ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ


การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ แต่ก็ไม่ควรประมาท ..การวิ่งเต้น ติดต่อ หาผลประโยชน์ระยะนี้ อาจเสียไม่คุ้มกับที่จะได้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรให้ยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน โดยเฉพาะกับมิตรสหาย หรือ หุ้นส่วนทางธุรกิจ... เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน การเงินติดขัด มีปัญหา และ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน...การลงทุน ร่วมหุ้นส่วนทำธุรกิจ หรือทำเฉพาะกิจเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ โดยเฉพาะกับมิตรสหายควรหลีกเลี่ยงในระยะนี้ เพราะอาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้ง จนถึงทะเลาะวิวาทกันได้ .....สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรเข้มงวดกับกฎระเบียบให้มากๆ อย่าปล่อยปละละเลย โดยเห็นกับความสัมพันธ์ส่วนตัว โดยเฉพาะนักบริหาร หรือ มนุษย์เงินเดือน ที่รับผิดชอบด้านการเงิน เพราะอาจมีเรื่องผิดพลาด รั่วไหล หรือ ทุจริตจากการกระทำของคนที่คุณไว้ใจ อาจทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อนได้

ความรัก บรรยากาศความรัก มีเกณฑ์สดใสขึ้น แต่ควรหลีกเลี่ยงการพบปะ สังสรรค์ กับมิตรสหาย หรือคนรัก เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจระยะนี้ เพราะอาจมีเรื่องขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ทำให้ มิตรกลายเป็นศัตรู คู่รักกลายเป็นคู่ร้าง แยกทางจากกันได้ ..คนโสด มีโอกาสที่ความรักจะลอยเข้ามาหา..เอง ไม่ควรวิ่งเต้น ไขว่คว้า เพราะจะเหนื่อยเปล่า!!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ เรื่องของบุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้ตัวเอง และคุณ เดือดร้อน เสียใจได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก สถานการณ์ทั่วไปก็เสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรคิดถึงสุภาษิต ....เพื่อนเก่า เมียรัก...อย่าไว้ใจ..... ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้คุณถูก คนรัก เพื่อนสนิท คนใกล้ชิด ทรยศหักหลัง ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu