ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ


การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนสะพัด แต่ไม่ขัดสน ยังมีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการพบปะสังสรรค์ ญาติสนิทมิตรสหาย แต่ระวังอารมณ์หงุดหงิดง่ายของชาวราศีพฤษภระยะนี้ อาจใช้วาจาเป็นการ "ขัดลาภ" ที่ควรจะได้ของตัวเอง เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม ที่มีหุ้นส่วน หรือ ทำร่วมกับมิตรสหาย โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน , แผนงาน โครงการที่ทำเตรียมไว้ ควรตรวจสอบ ทบทวนให้รอบคอบกันก่อนที่จะ "นำเสนอ" เพราะมีโอกาสสะดุด ผิดพลาด ให้ต้องแก้ไข อาจทำให้คุณมีปัญหา ขัดแย้ง จนถึงทะเลาะวิวาทกับหุ้นส่วน หรือ มิตรสหายที่ร่วมกันทำได้

ความรัก บรรยากาศรัก ยังรื่นรมย์ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง แต่เป็นระยะที่ต้องระวังในเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกันได้ ..คนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางร่วมไปกันเป็นหมู่คณะ ไม่ว่าจะเป็นมิตรสหาย หรือ ญาติพี่น้อง แต่ยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ..เทใจ..ว่า เขาหรือเธอคนนั้น มีคุณค่าพอให้รักหรือเปล่า???

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจมีเรื่องเดือดร้อน ที่ต้องพึ่งพาให้คุณแก้ไข และ ช่วยเหลือ

โชคลาภ มีโอกาสได้โชคลาภจากการเดินทาง แต่ระวังจะถูกหลอกลวง คดโกง จากคนที่เรียกตัวเองว่า "เพื่อน"......การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ และ ดาวพฤหัส ในภพที่ 2ของชาวราศีพฤษภ บ่งบอกว่า การเงิน ความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ ยังอยู่ตรงหน้า ขอเพียง พูดดี คิดทำ ทำดี บวกกับพลังกระตือรือร้น เข้มแข็ง จากดาวอังคารที่ยังสถิตในราศีกำเนิด ก็ไม่ยากที่ชาวราศีพฤษภ จะเจริญก้าวหน้า ได้ผลสำเร็จตามที่คาดหวัง

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu