ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้รับผลประโยชน์ ส่วนแบ่งกำไร จากการทำธุรกิจ แต่เป็นระยะที่ควรยับยั้งชั่งใจ กับการใช้เงิน ให้กู้ยืม การเซ็นชื่อค้ำประกัน หรือ ลงทุนในเรื่อง ..อบายมุข... เพราะมีโอกาสที่คุณจะเดือดร้อน ถูกหักหลัง คดโกง ทำให้เสียเงินจำนวนมาก หรือ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย..

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา มีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่ให้ระวังการติดต่อ เจรจา ทำสัญญา ผ่านนายหน้า หรือ ตัวแทน ที่ผิดพลาด ไม่ชัดเจน อาจทำให้เป็นอุปสรรค ทำให้งานล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้....มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์ดี เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา เอ็นดู สนับสนุน อาจให้รับผิดชอบงานสำคัญ ที่จะทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้าได้...อย่าปล่อยโอกาสให้ผ่านไปนะคะ !!!

ความรัก สัปดาห์นี้ เป็นโอกาสที่ชาวราศีมกรจะ สร้างบรรยากาศความรักให้รื่นรมย์ มีความสุขกันได้ แต่สำหรับคนโสด หรือ คนที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่ห่างไกล ระวังอารมณ์ชั่ววูบ หรือคิดง่ายๆ ก็อาจทำให้มีปัญหาต้องรับผิดชอบกับคนที่ไม่ได้รัก หรือ อาจต้องร่วมทำผิดศีลธรรม.....

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดา...ด้วยความรัก ให้มากๆ ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา ที่อาจทำให้เสียใจกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาดในระยะนี้ มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu