ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ติดขัด ยังมีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ ได้หนี้สินที่คิดว่าเป็นหนี้สูญไปแล้ว ..กลับคืน แต่เป็นระยะที่ไม่ควร ..เสี่ยง..กับการแสวงหาผลประโยชน์ ผลกำไร เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกลวง ฉ้อโกง จนเสียทรัพย์สินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจการพิมพ์ งานวิชาการ การศึกษาต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุนทำธุรกิจ หรือ โครงการใหม่ๆ หรือจะขยายการลงทุนเพิ่มเติม เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้รับข้อมูลไม่ถูกต้อง ที่อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้ ...มนุษย์เงินเดือน ให้ระวังความสัมพันธ์ที่แสดงออกว่าเป็นพิเศษ กับ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา เพราะอาจมีเสียงนินทาว่าร้าย ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ในระยะนี้

ความรัก ความรักที่ไม่ต้องดิ้นรน หรือ ไขว่คว้า แย่งชิงเพื่อให้เดินมา ....การเดินทางไกลไปแสวงบุญ หรือ ท่องเที่ยว อาจทำให้คุณพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่น จนครองคู่กันได้...สำหรับชาวราศีพิจิกบางท่าน ที่ชีวิตรักถึงทางตัน อย่าเอาชนะกันด้วยทิฐิมานะ เพราะอาจลุกลามใหญ่โต จนฟ้องร้อง เป็นคดีความ ที่คุณอาจเสียเปรียบได้

ครอบครัว ทุกข์เพราะรัก... เรื่องเล็กๆ น้อย ๆ จากการกระทำที่ไม่ตั้งใจของคนในครอบครัว ..บุตร-ธิดา แม้แต่ บริวาร คนรับใช้ ก็อาจทำให้คุณคิดมาก จนเจ็บป่วยได้..ปล่อยวางบ้างนะคะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอังคาร ยังอยู่ในภพที่ 7 ราศีพฤษภ .... คู่ครอง หุ้นส่วน คู่สัญญา ของชาวราศีพิจิก เป็นการบ่งบอกว่า ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง "อารมณ์" ที่ระงับไม่อยู่ จะทำให้ความสัมพันธ์ที่มีมานานร้าวฉาน จนถึง แตกหัก มีเรื่องทะเลาะวิวาท หรือ ฟ้องร้อง เป็นคดีความ ในระยะนี้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu