ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้ยังยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน หรือ การพบปะมิตรสหาย แต่เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะอาจจะมีรายจ่ายฉุกเฉิน กะทันหัน ....เดินทางไกล หรือ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยไม่สบาย ที่อาจทำให้การเงินของคุณติดขัดได้

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน เป็นระยะที่ควรทำให้เอกสาร ตัวเลขให้โปร่งใส ชัดเจน เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหากับหุ้นส่วน ..หวาดระแวง เข้าใจผิด จนอาจแตกแยกกันได้....โดยทั่วไป การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ...ไม่ควรรับปาก หรือ เซ็นสัญญา ในสิ่งที่คุณไม่แน่ใจว่าจะทำได้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียเครดิต ไม่เป็นที่ไว้วางใจได้...มนุษย์เงินเดือน เช่นกัน เป็นระยะที่ต้องระวัง "คำพูด" เพราะอาจทำให้เป็นศัตรูกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจ ส่งผลให้คุณเดือดร้อน จนต้องออกจากงานได้

ความรัก ความรักยังสดใส พร้อมจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น ..คนโสดยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากงานเลี้ยง สังสรรค์กับ มิตรสหาย แต่สำหรับชาวราศีกันย์บางท่าน ที่ความรักมีปัญหาอยู่ ..พูดจาผิดหูกันนิดเดียว อาจลุกลามใหญ่โต จนแยกทาง หย่าร้าง กันได้

ครอบครัว ดูแล ใส่ใจ คนรับใช้ บริวารในบ้านมากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อน ต้องรับผิดชอบด้วย โดยเฉพาะเรื่อง...ยาเสพติด!!!
ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรดูแล เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ผลตอบแทนสูง แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อนจะตัดสินใจลงทุน ก็จะช่วยได้..... และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกลด้วยค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu