ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่รายจ่ายที่จำเป็น อย่างเช่น ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ ,เรื่องรถ หรือ ที่อยู่อาศัย อาจทำให้สูงกว่ารายรับ จนทำให้การเงินติดขัด หมุนไม่ทันได้ ..ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรให้มิตรสหาย ยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน และ ทำให้เพื่อนกลายเป็นศัตรู ได้

การงาน เป็นระยะที่การติดต่อ เจรจา ขอความช่วยเหลือ อาจไม่ได้ผลอย่างที่คาดหวัง ควรทำใจ หาทางหนีทีไล่ หรือ ป้องกันไม่ให้พลิกแพลง กับ คำพูด คำสัญญา ที่ไม่อยู่กับร่องกับรอย โดยเฉพาะจาก "ผู้ใหญ่" หรือ จากคนที่คุณให้ความเคารพนับถือ...นักบริหาร มนุษย์เงินเดือน ควรฟังความคิดเห็นของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่..แก่กว่า..ไว้บ้าง เพราะจะมีประโยชน์กับคุณ..มาก

ความรัก การแสดงความรัก อย่างเปิดเผย ตรงไปตรงมา จะทำให้บรรยากาศความรักของคุณกับคนรัก คู่ครอง ที่เคยหงุดหงิด ขุ่นมัว กัน...ดีขึ้น มีโอกาสที่ความรักจะทำให้คุณโชคดี มีลาภผล ในระยะนี้ เช่นกัน แต่ให้ระวัง อย่าแสดงออกให้เห็นเด่นชัดนัก กับความรักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะอาจทำให้คุณถูกนินทาว่าร้าย เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว มีเกณฑ์ได้คนใช้ บริวาร ใหม่ เป็นชาวต่างชาติ ..ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบนะคะ เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหา ทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ เดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ มีโอกาสสำเร็จอย่างที่หวัง แต่ระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ.....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระวังข้อมูลที่ได้มาจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ เพราะมีโอกาสทำให้คุณ..หมดตัว!!

คำแนะนำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรคิดถึงสุภาษิต ....เพื่อนเก่า เมียรัก...อย่าไว้ใจ..... ผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้คุณถูก คนรัก เพื่อนสนิท คนใกล้ชิด ทรยศหักหลัง ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu