ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไร จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือได้ลาภ จากการสังสรรค์ พบปะ ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง แต่ระวังการจ่ายเงินแบบเผลอ ๆ อาจหมดไปกับเรื่องเสริมสุขภาพ เสริมความงาม มากเป็นพิเศษ

การงาน อารมณ์มุ่งมั่น ขยันขันแข็ง จะให้ชาวราศีพฤษภประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างเต็มที่ ...โดยทั่วไป ธุรกิจ หรือ ภารกิจที่ทำร่วมกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย มีเกณฑ์ก้าวหน้า ได้รับผลตอบแทนดี , การเดินทาง เพื่อไปพบปะ เจรจา หาผลประโยชน์ มีโอกาสสำเร็จ ..แต่ให้ระวัง รอบคอบ กับ การติดต่อหรือ ข้อตกลง หรือ คำพูดของ "ผู้ใหญ่" ที่ดูดี น่าเชื่อถือ อาจพลิกผัน เปลี่ยนไปมา จนอาจทำให้งานของคุณล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก มีเกณฑ์พบรักจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ มีโอกาสที่มิตรสหายจะเป็นสื่อ หรือ จัดการ ให้ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ..บรรยากาศความรักราบรื่น มีโอกาสได้ลาภ ได้ของขวัญ ของแปลก ๆ แต่มีค่า จากคนรัก คู่ครอง เช่นกัน แต่ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว ใครทำอะไรก็ไม่ได้ดังใจของชาวราศีพฤษภ ระยะนี้ จะทำให้บรรยากาศสงบสุข แบบสบาย ๆ ..เสียหมด!!

ครอบครัว การพบปะ สังสรรค์ ใกล้ชิดกับ ญาติผู้ใหญ่ หรือ ญาติพี่น้อง ระยะนี้ นอกจากจะนำความสุข ความสดชื่น รื่นเริง มาให้แล้ว ยังมีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ อีกเช่นกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ..อยู่ในเกณฑ์พลิกผัน ให้ระวัง ตรวจสอบข้อมูลที่ "น่าเชื่อถือ" ให้มากๆ เพราะมีโอกาสจะ...ไม่น่าเชื่อถือ หรือ ไว้วางใจ ..มากที่สุด

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ และ ดาวพฤหัส ในภพที่ 2ของชาวราศีพฤษภ บ่งบอกว่า การเงิน ความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ ยังอยู่ตรงหน้า ขอเพียง พูดดี คิดทำ ทำดี บวกกับพลังกระตือรือร้น เข้มแข็ง จากดาวอังคารที่ยังสถิตในราศีกำเนิด ก็ไม่ยากที่ชาวราศีพฤษภ จะเจริญก้าวหน้า ได้ผลสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่เนื่องจากดาวพฤหัสบดี "ดับ" จึงให้ระวังการติดต่อ เจรจา ขอความช่วยเหลือ จาก "ผู้ใหญ่" อาจมีเงื่อนงำ ทำให้เป็นอุปสรรค ได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu