ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เคล็ดลับฮวงจุ้ยรอบบ้าน เพิ่มพูนโชค

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

การเพิ่มพูนทรัพย์ โชคลาภ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่หลายๆคนมุ่งหวังให้เกิดขึ้นกับตัวเอง ครองครัว หรือแม้แต่คนใกล้ชิด ฮวงจุ้ย ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่สามารถช่วยเสริมโชคลาภได้

การเพิ่มพูนทรัพย์ โชคลาภ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่หลายๆคนมุ่งหวังให้เกิดขึ้นกับตัวเอง ครองครัว หรือแม้แต่คนใกล้ชิด ฮวงจุ้ย ก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่สามารถช่วยเสริมใน สิ่งที่คุณกำลังแสวงหาในขณะนี้ Sanook! Horoscope มีเคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มพูนโชคมาฝากกันค่ะ

ฮวงจุ้ยรอบบ้าน เพิมพูนโชคฮวงจุ้ยรอบบ้าน เพิมพูนโชค

หลายคนอาจสังสัยว่าเหตุใดกันนะ ไม่ว่าจะทำเช่นไรโชคลาภ รวมไปถึงสิ่งดีๆต่างๆก็ไม่เข้ามาหาเสียที ด้วยเหตุนี้จึงขอแนะนำให้ลองสังเกตุสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวเราว่ามีสิ่งใดผิด ปกติ หรือมีเหตุให้ต้องแก้ไขหรือเปล่า...?

บริเวณรอบๆบ้าน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณไม่อาจละเลยได้ โดยการแก้ไขตามหลักฮวงจุ้ยนั้น แนะนำว่าให้ดูแลฟื้นฟูบรรดาไม้ดอก -ไม้ใบในอาณาบริเวณบ้านให้ดี ดูว่าต้นใดเหี่ยว เฉาโรยรา ก็จะทำให้โชคลาภเสื่อมถอย

ดังนั้นวิธีแก้ไขฮวงจุ้ยเพื่อให้โชคลาภของคุณเพิ่มพูน ก็ควรหาปุ๋ยมาใส่ต้นไม้ และหมั่นพรวนดิน รดน้ำ ดูแลรักษาให้ต้นไม้ที่ปลูกไว้รอบๆบ้านดูสดชื่นมีความสวยงามอยู่เสมอ จากนั้นโชคลาภและสิ่งดีๆจะเข้ามาสู่คุณในไม่ช้าเคล็ดลับง่ายๆ ที่ทำได้จริงแถมเสริมโชคเพิ่มพูนทรัพย์อย่าลืมไปลองทำตามกันดูนะคะ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu