ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์


การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้โชคลาภจากคนรัก คู่ครอง ที่อยู่แดนไกล , ได้รับส่วนแบ่งมรดก, ลูกหนี้นำเงินที่คิดว่าสูญไปแล้วมาคืนให้ แต่ก็ยังต้องระวัง..ทรัพย์สิน เงินทอง สูญหาย ,ยังมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก ..ฟ้องร้อง เป็นคดีความ อาจทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คุณจะคาดคิด

การงาน การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยว การศึกษา หรือ จะเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ มีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ให้ระวัง ที่จะต้องปฏิบัติตามข้อตกลงอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ..อย่ามองข้ามความสำคัญ..เพราะอาจทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิต ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก เกณฑ์ความรักราบรื่น เป็นระยะเวลาที่คนมีคู่รัก คู่ครอง ควรหาโอกาสเดินทางไปเที่ยวไกลๆ เพื่อเติม "ความหวาน" ให้กับชีวิตคู่บ้าง ..คนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล ..ไปท่องเที่ยว หรือ แสวงบุญ แต่ระวังอย่าเผลอไผลไปตามบรรยากาศเป็นใจ เพราะอาจทำให้มีปัญหาในระยะยาว ที่จะทำให้ทำเรื่องผิดศีลธรรมได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย ..ระวังคนรับใช้ บริวาร คนใกล้ชิด ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อน

สุขภาพ ดาวเสาร์เข้าวงจันทร์ ร่วมกับ พระราหู ในราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ บ่งบอกถึง อารมณ์ หวาดระแวง ความตึงเครียด คิดมากเกินกว่าเหตุ อาจมีอิทธิพลเหนือ "เหตุผล" จนมีผลต่อสุขภาพ ทำให้ร่างกาย อ่อนแอ เจ็บป่วย ได้... ออกกำลัง นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่องใส ก็จะช่วยได้นะคะ

โชคลาภ ดาวอังคาร ยังสถิตอยู่ในภพมรณะของชาวราศีตุลย์ บ่งบอกว่า. เป็นระยะที่ควรระงับอารมณ์ หักห้ามความโลภ ที่จะแสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ผิดกฎหมาย หรือทำในเรื่องผิดศีลธรรม เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหา เสียชื่อเสียง หรือ ถูกจับกุม คุมขัง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu