ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน


การเงิน รับมาก-จ่ายมาก มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเจรจา ติดต่อ แต่ไม่ควรนำเงินไปลงทุน หาผลประโยชน์ ร่วมกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน เพราะอาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ทำให้คุณเสียเงินจำนวนมากได้..ระวังอุบัติเหตุ ที่อาจทำให้คุณต้องเสียชื่อเสียง เสียเงินทองจำนวนมากในระยะนี้เช่นกัน

การงาน "พูดดีเป็นศรีแก่ตัว" ของชาวราศีมิถุน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ประสบผลสำเร็จในการเจรจา ติดต่อ แสวงหาลาภ หาผลประโยชน์ แต่ให้ระวังสำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ผลประโยชน์ที่แบ่งสรรอย่างไม่ชัดเจนอาจถูกมองว่า มีเงื่อนงำ ที่จะทำให้หวาดระแวง จนขัดแย้ง แตกแยกกันได้...มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังจะได้งานใหม่ ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะคะว่า ข้อเสนอขององค์กรที่จะรับคุณเข้าทำงาน ....เชื่อถือได้แค่ไหน?

ความรัก เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ของชาวราศีมิถุน ทั้งที่ยังโสด หรือ มีคนรัก คู่ครอง มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาใกล้ชิด พัวพัน ที่อาจสานสัมพันธ์กันได้ไกล..แต่ระวังความใจอ่อน เชื่อคนง่าย อาจทำให้ถูกหลอกลวง เสียเงินทองจำนวนมาก และอาจถูกทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บได้ เช่นกัน

ครอบครัว เอาใจใส่ บุตร-ธิดา ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจมีปัญหา เดือดร้อน ไม่สบายใจ ที่อยากได้คำแนะนำ ปรึกษา จากคุณ

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี และ ดาวศุกร์ โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีมิถุนแล้ว บ่งบอกว่า ขอเพียงแต่ไม่ทำผิดศีลธรรม หรือ ผิดกฎหมาย ....ชาวราศีมิถุนก็จะมีโชคลาภ และ โชคดี

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu