ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เรื่องของขนกับอารมณ์เพศทางโหราศาสตร์(ตอนแรก)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

โหราจารย์แต่โบราณท่านได้จัดจำแนกไว้เป็นหลักการ ซึ่งได้ถูกยกขึ้นมาให้เป็นส่วนหนึ่งของวิชานรลักษณ์ หรือการพยากรณ์ชะตาชีวิตในเรื่องต่างๆ

ส่วนที่เรียกว่า ขน นั้น ในกรณีของบทความนี้ นอกจากจะเกิดขึ้นบริเวณตามส่วนต่างๆ ซึ่งโดยปกติมักจะมีอยู่ทั่วร่างกายแล้ว ยังให้กินความรวมไปจนถึงผมซึ่งอยู่บนศีรษะด้วย

แต่จะมีที่แตกต่างกันออกไปเช่นลักษณะ หยาบ ละเอียดอ่อน หนา ดก บางแหว่ง หรือบางส่วนก็ปลอดเป็นชนิดไร้ขนเอาเสียเลยนั้นก็เป็นได้
โหราจารย์แต่โบราณท่านได้จัดจำแนกไว้เป็นหลักการ ซึ่งได้ถูกยกขึ้นมาให้เป็นส่วนหนึ่งของวิชานรลักษณ์ หรือการพยากรณ์ชะตาชีวิตในเรื่องต่างๆ

โดยใช้สถิติที่สังเกตและประมวลผลกันมาหลายๆ รุ่น ของลักษณะต่างๆ ซึ่งปรากฎขึ้นเฉพาะของอวัยวะในร่างกายของคนผู้นั้น

ในกรณีนี้จะยกประเด็นเฉพาะเรื่องขนเกี่ยวข้องกับอารมณ์เพศทั้งของหญิงและชาย มาอรรถาธิบายให้ผู้อ่านนิตยสารเพนท์เฮ้าส์ เพื่อเป็นความรู้พิเศษและให้คอยหมั่นพิจารณาสังเกตพิสูจน์ดูว่า


จะเป็นจริงอย่างที่ตำราโหรแต่โบราณท่านว่ามาหรือไม่ เพราะเรื่องพวกนี้บ่อยครั้ง คนทั่วไปที่ไม่ได้ศึกษามาทางด้านนี้ก็มักคิดไปไม่ถึงเหมือนกันว่า มันจะไปเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันได้อย่างไร

เรื่องที่จะต้องทำความเข้าใจกันก่อน นั่นก็คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ กรรมพันธุ์แนวเชื้อชาติพันธุ์ คือ หลักการนี้ใช้ได้เฉพาะกับคนไทยและคนจีน เขมร ลาว พม่า มอญ เวียดนาม เป็นหลัก

หรือที่เรียกแบ่งตามหลักชาติพันธุ์วิทยาว่า เฉพาะเผ่าชน มองโกลลอยด์ หรือ ทิเบต เท่านั้น ซึ่งไม่รวมถึง ออสโตรลอยด์ นิโกร อารยัน คอเคซอยด์ อาหรับ ยิว หรืออื่นๆ ซึ่งมีโครงสร้างทางพันธุกรรมแตกต่างกันไปจากนี้มาก
มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า หญิงใดก็ตามมีลักษณะทรงขน ในบริเวณต่างๆ ดังต่อไปนี้ โบราณท่านวางหลักเกณฑ์เกี่ยวกับรสนิยมใต้สะดือที่โปรดปรานเป็นการส่วนตัว เอาไว้ว่า

คำจำกัดความของขนในที่นี้ ได้แก่ บริเวณที่อันควรจะมีขน ซึ่งในภาษาไทย จำแนกชื่อออกไป เช่น ขนรักแร้ ขนหัวเหน่า ขนหน้าแข้ง ขนหน้าอก ขนตามแขนตามตัว ขนคิ้ว เป็นต้นนั้น

ให้ถือว่าเป็น ขน ทั้งหมด โดยแบ่งออกตามธาตุทั้ง 4 และในแต่ละธาตุก็ยังแยกย่อยออกไปเป็นอีก 3 ชั้น ได้อีก ระดับ เบื้องต้น ปานกลาง และ เข้มข้น โดยที่

ขนธาตุไฟ ได้แก่ บริเวณผิวหนังฐานกำเนิดของขนนั้น มีความร้อน อุณหภูมิสูง แห้งแล้ง เปรียบได้กับ ป่าละเมาะ ทุ่งหญ้า โอเอซิสในทะเลทรายหญิงใดที่ครองลักษณะของขนธาตุไฟนั้น เปรียบเทียบได้เป็น ป่าละเมาะ โดยที่จะมีลักษณะของขน หยาบแห้ง สีแปร่งเพี้ยนออกไปจากชาติพรรณ เช่น

เป็นคนไทยแต่ขนกระเดียดออกไปทางโทนสีแดง น้ำตาล สาวในพื้นที่ป่าแห่งนี้มักมีอารมณ์โรแมนติก


ต้องมีการปูทางสร้างสถานการณ์ให้เคลื่อนคล้อยเคลิบเคลิ้ม เพิ่มบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี สถานที่และความพร้อมทางอารมณ์ที่เลิศรสจนเปี่ยมสุขก่อน

แล้วจึงจะเข้าสู่เรื่องของความอิ่มเอมในเรื่องสัญชาติญาณทางเพศ แม้เสร็จแล้วก็ยังต้องกินอีกเพื่อเรียกหาบำรุงกำลังส่วนหญิงใดที่ครองลักษณะขนธาตุไฟ แต่เปรียบดั่งคล้ายดังทุ่งหญ้า โดยมีขนบางเบาละเอียด ไม่แน่นหนาปกคลุม ห่างกระจายกันออกไปมองเห็นเป็นต้นๆ โดยมีสีสัน วรรณะออกแห้งแล้งแปลกตา สาวเจ้าของทุ่งหญ้าอันวิไลกว้างใหญ่นี้มักจะเป็นที่รองรับอารมณ์จากคู่ขา ไปถึงเทวลัยแบบเฉพาะของตนเองได้ยากยิ่ง แบบที่ว่าจะเข้าถึงได้ต้องไปด้วยตนเอง ซึ่งทำให้ตนเองเก็บกด นับตั้งแต่การเริ่มต้นที่ยากลำบากหรือถูกจำกัดด้วยการไม่กล้าแสดงออก

อีกทั้งมักจะมีอุปสรรคหรือปัญหาอะไรค้างคาใจอยู่บ่อยๆ ระหว่างปฏิบัติภารกิจทำให้เกิดการไม่สุขงอมอยู่บ่อยครั้ง โดยที่ตัวคู่ขวัญเองนั้น

ก็ต้องใช้เวลาทั้งในการอุ่นเครื่องและการดูแลรักษาอารมณ์ทั้งก่อนและหลังความเครียดอันบันเจิด เรียกว่าอยากได้ของดีต้องใช้ทั้งทีให้มีคุณภาพส่วนอนงค์ใดที่ครองลักษณะขนธาตุไฟ แนวต้นหญ้าในทะเลทราย ซึ่งชื่อก็บอกแล้วว่า งอกเกิดได้ยาก

เพราะมันละเมียดละไมออกแนวโกร๋น หรือเขาหัวโล้น เวิ้งว้าง หาพืชที่จะเอามาทำยาได้ยากเย็นยิ่ง ซึ่งเจ้าของคุณสมบัติพื้นที่ดังกล่าว

ตำราท่านว่า เจ้าหล่อนจะเป็นคนละเอียดลออทั้งเก็บรวบรวมข้อมูลแม้เล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่มองข้าม ชอบบริการให้คู่ร่วมมีความประทับใจ

อีกทั้งมีความสามารถในการสร้างบรรยากาศและความเข้าถึงอารมณ์ทางสุนทรียะในเรื่องการอ่อนน้อมคล้อยตามได้อย่างน่าทึ่ง ไม่มีการขัดใจ

เธอว่าไงขอให้เอื้อนเอ่ยบอกมาเถอะ เป็นตอบสนองได้ทุกสภาพถนน เรียกว่าเป็นผู้ให้ที่ดีจนคู่ขาต้องเกรงอกเกรงใจและหลงใหลในการทุ่มเทให้ของคุณเธอ


ติดตาม เรื่องของขนกับอารมณ์เพศทางโหราศาสตร์(ตอนจบ) ได้ที่นี้


ข้อมูลจาก
นิตยสาร Penthouse
ประจำเดือนกุมภาพันธ์

Sanook.commenu