ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์


การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์มีโชคลาภ ..จากการเดินทางไกล หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ คนรัก คู่ครอง ที่อยู่ต่างประเทศ แต่ก็ยังต้องระวัง ..ทรัพย์สินสูญหาย การเงินมีโอกาสรั่วไหลสูงมาก.. ไม่ควรให้ใครยืมเงินในระยะนี้ โดยเฉพาะ..ญาติพี่น้อง เพราะมีเกณฑ์ถูก "ชักดาบ" สูงมาก

การงาน ธุรกิจที่ติดต่อกับต่างประเทศ หรือ องค์กร หน่วยงานราชการ มีโอกาสก้าวหน้า ประสบผลสำเร็จ แต่ให้ระวัง คำพูด เจรจาตกลงสิ่งใดไว้ ก็ต้องทำให้ได้ตามนั้น ถ้าผิดพลาด เหลวไหล ก็อาจทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิต ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้... เจ้าของธุรกิจ ยังต้องระวังการเงินรั่วไหล ทุจริต ในองค์กร ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน รอบคอบมากๆ นะคะ ผิดพลาดนิดเดียว คุณเดือดร้อนแน่!!

ความรัก ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ ถ้าเป็นคนโสด ก็อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนได้สมรส ครองคู่กันได้ แต่สุภาพสตรีราศีตุลย์ ระวังด้วยนะคะ ถ้ามีสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของแล้ว ระยะนี้อาจเกิด "อุบัติเหตุ" ตั้งครรภ์ ที่อาจมีผลทำให้คุณทำสิ่งที่ผิดศีลธรรมได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย ..ระวังคนรับใช้ บริวาร คนใกล้ชิด ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อน

สุขภาพ จิตใจกระวนกระวาย ไม่เป็นสุข อาจทำให้โรคภัยไข้เจ็บที่เรื้อรังอยู่ กำเริบขึ้นมาได้ในระยะนี้ ...พักผ่อนให้เพียงพอ สวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่องใส ก็จะช่วยผ่อนคลายได้

โชคลาภ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ยังสถิตอยู่ในภพมรณะของชาวราศีตุลย์ บ่งบอกว่า..ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต หรือทำในเรื่องผิดศีลธรรม อาจทำให้คุณมีปัญหา ถูกจับกุม คุมขัง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu