ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์


การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้โชคลาภ ได้ผลประโยชน์พิเศษจากการงาน แต่ควรสำรองเงินไว้เป็นค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ หรือ อาจเดินทางไกลกะทันหัน

การงาน ศิลปะการพูด การเจรจา ต่อรอง ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ชาวราศีกันย์ ประสบความสำเร็จในธุรกิจ การงาน ทั้ง การลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ หรือ ติดต่อขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ฯลฯ ...ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ...พูดดีเป็นศรีแก่ปาก...เท่านั้น

ความรัก หวาดระแวง หวั่นไหว เปลี่ยนแปลง ไม่แน่นอน ตามอารมณ์ของชาวราศีกันย์ระยะนี้ อาจทำให้ความรักที่เพิ่ง "เริ่มต้น" ..สะดุด แต่สำหรับ คนมีคู่รัก คู่ครอง ที่มีปัญหาเกือบแตกหัก เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะพูดคุย ปรับความเข้าใจ ที่อาจทำให้ความรัก กลับคืนมาเหมือนเดิมได้

ครอบครัว ดูแล เอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้านให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอนแล้วค่ะ ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อนจะ...เสี่ยง และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกลด้วยค่ะ

คำแนะนำ ดาวอังคารยังสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ในภพที่ ๙ ศุภะ ของชาวราศีกันย์ เป็นสัญญาณเตือนว่า ให้ระวัง อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ไม่เป็นสุขในระยะนี้ อาจส่งผลทำให้สิ่งที่คาดหวัง..ลางเลือนจนหายไป

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu