ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี - ราศีใดมีเกณฑ์โชคดีเซ็งลี้ฮ้อ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 8

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี นำทีมโดย หนุ่มสาว สวยหล่อแซ่บโสด จะพาคุณมาลุ้นว่าราศีโชคดีเซ็งลี้ฮ้อ และ ราศีไหนช่วงนี้จะเจอโรคกรรมเก่า

รายการ ศึก 12 ราศี 2 มิถุนายน 2556 วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดศึกครั้งนี้นำทีมโดยเหล่าผู้เข้าแข่งขัน หล่อ สวย แซบ โสด อาทิเช่น ม้า-อรนภา, หนูอิมอิม, ฮาย-อาภาพร, ออม-สุชาร์, มิว-นิษฐา, เอสเธอร์, อาเล็ก-ธีรเดช และท่านอื่นๆ


ศึก12 ราศีศึก12 ราศี

โดยเริ่มเปิดศึกกันที่ "ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โชคดีเซ็งลี้ฮ้อ" (เซ็งลี้ฮ้อ ภาษาจีน แปลว่าค้าขายดี ซื้อง่าย ขายคล่อง เงินทองไหลมาเทมา)

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โชคดีเซ็งลี้ฮ้อ คือ "ราศีพฤษภ" ซึ่งจริงๆ แล้วมีหลายราศีที่มีเกณฑ์จะโชคดีในช่วงนี้แต่ที่เด่นที่สุดจะเป็นราศีพฤษภ โดยเฉพาะตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 เป็นต้นไป จนถึงพฤษภาคม 2557 เป็นช่วงที่ชีวิตกำลังรุ่งเรือง สามารถมีธุรกิจที่มั่นคงได้ จะเด่นชัดในเดือนกรกฏาคม ใครที่เกิดในราศีนี้ให้ตั้งใจทำงานกอบโกยช่วงเวลาทองนี้ให้ได้มากที่สุดเพราะเป็นช่วงที่เงินทองกำลังไหลมาเทมา....ฟังคำทำนายเต็มๆ ต่อที่คลิปด้านล่าง


คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดช่วงนี้จะมีเกณฑ์โชคดีเซ็งลี้ฮ้อ

มาต่อกันด้วย "ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอโรคกรรมเก่า"

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอโรคกรรมเก่า คือ "ราศีมังกร" ด้วยพื้นทางดวงและนิสัยของชาวราศีมังกรเป็นคนไม่รู้จักปล่อยวางอยู่แล้วจึงทำให้อาจจะเครียดจากภาวะการงานที่เข้ามา หรือมีปัญหาทางด้านจิตใจ เก็บสะสมไว้ก่อเกิดเป็นความเครียด ซึ่งอาจจะมีผลในเดือนหน้า ปีหน้า ดังนั้นชาวราศีมังกรควรระวังป้องกันตัวเองไม่ให้เกิดความเครียด รู้จักปล่อยวางบ้างจะเป็นผลดีกับตัวเอง....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่าง

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดช่วงนี้จะมีเกณฑ์จะเจอโรคกรรมเก่า

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี คลิก!

Sanook.commenu