ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 3-9 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 3-9 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไร จากการทำธุรกิจ หรือได้ลาภเสน่หา จากคนรัก คู่ครอง ..แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เตรียมเงินสำรองฉุกเฉินไว้กับค่าใช้จ่ายของครอบครัวที่เกิดขึ้นกะทันหัน.. สุขภาพตัวคุณเอง...ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ โยกย้ายที่อยู่ ที่อาศัย

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน มีโอกาสเจริญก้าวหน้า ..การเจรจา ติดต่อ ทำสัญญากับคู่ค้า มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จ ...ที่มีคดีความกันอยู่ เป็นระยะที่การประนีประนอมยอมความจะได้ผลตามที่ต้องการ แต่ระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา จะก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณเดือดร้อน ทำให้งานของคุณที่วิ่งเต้น จัดการ อยู่ ..เจออุปสรรค จนถึง ล้มเหลว

ความรัก การเจรจาถ้อยทีถ้อยอาศัย พูดจาประสาดอกไม้ จะทำให้ความรักของคุณกับคู่ครอง สดใส รื่นรมย์ อย่าให้ปัญหาจุกจิกประจำวัน เรื่องคนรับใช้ บริวาร มาทำให้ขัดแย้ง หงุดหงิดใส่กัน ..ไม่มีคุณค่าพอ สำหรับคนโสด ความสามารถ บุคลิก โดดเด่น ตามแบบฉบับชาวราศีธนู มีโอกาสที่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา จะสนใจจนกลายเป็นความรักได้

ครอบครัว ระวังทรัพย์สินสูญหาย ถูกลักขโมย ปล้นจี้...ระวังบริวาร คนรับใช้ คนใกล้ชิด จะก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน

สุขภาพ ยังมีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื้อรัง เป็นไม่มาก แต่ไม่ยอมหายสักที แต่ไม่ควรกินยาสุ่มสี่สุ่มห้า หรือกินยาต่อเนื่องนาน ๆ เพราะอาจส่งผลร้ายแรงได้ ปรึกษาเภสัชกรขอทราบผลข้างเคียงของยาที่คุณกิน ก็จะช่วยป้องกันได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu