ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 3-9 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 3-9 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายรับ-รายจ่าย หมุนได้ไม่ติดขัด รายได้มีเกณฑ์เข้ามามาก แต่รายจ่ายก็มีมากพอ ๆกัน ที่จำเป็น..เรื่องของครอบครัว เรื่องฟุ่มเฟือย สังสรรค์กับมิตรสหาย ....เป็นระยะที่ควรสำรองเงินเตรียมไว้ เพราะอาจมีเรื่องกะทันหัน ฉุกเฉิน ที่ต้องทำให้จ่ายเงินจำนวนมาก

การงาน ความอดทนตามลักษณะชาวราศีพฤษภ บวกกับไฟ..พลัง ความมุ่งมั่นจากดาวอังคารที่โคจรเข้าสถิตในราศีพฤษภ จะทำให้ชาวราศีพฤษภประสบความสำเร็จจากงาน หรือ ภารกิจ ที่กระทำในระยะนี้ แต่ให้ระวังอารมณ์ "ร้อน" คาดหวัง มุ่งมั่นมากเกินไป อาจทำให้มีปัญหากับมิตรสหาย หรือ เพื่อนร่วมงาน จนอาจเป็นอุปสรรค ทำให้ไม่ได้ผลตามที่ต้องการ

ความรัก จากที่อาจทำให้รำคาญ แต่ตามติด ตามตื๊อ ในระยะนี้ก็มีโอกาสประสบผลสำเร็จ สำหรับชาวราศีพฤษภที่กำลังอยากให้ใครสักคน..รักตอบ โดยทั่วไป บรรยากาศความรัก สดใส สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง แต่มองรอบๆ ตัว บ้างนะคะ ความสุขของคุณอาจทำให้มีคน "ตาร้อน" ถ้าเป็นมิตรสหาย ก็อาจมีเรื่องขัดใจ ทะเลาะวิวาท จนเสีย "เพื่อน" กันได้เลย

ครอบครัว ใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ ในระยะนี้ เพราะอาจมีปัญหา ที่แก้ไขเองไม่ได้ และไม่กล้าบอกคุณ

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากระงับอารมณ์ไม่อยู่.....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ดี การตัดสินใจที่รวดเร็วเด็ดขาด อาจให้ผลดี แต่ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อน

คำแนะนำ ดาวพุธ ดาวศุกร์ และ ดาวพฤหัส สถิตอยู่ในภพที่ 2ของชาวราศีพฤษภ การเงิน ความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ รออยู่ตรงหน้าแล้วค่ะ ขอเพียง พูดดี คิดทำ ทำดี บวกกับพลังกระตือรือร้น เข้มแข็ง จากดาวอังคารที่ยังสถิตในราศีกำเนิด ก็ไม่ยากที่ชาวราศีพฤษภ จะเจริญก้าวหน้า ได้ผลสำเร็จตามที่คาดหวัง

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu