ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 3-9 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 3-9 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ตามที่คาดหวังจากการเจรจา เดินทางไปติดต่อ ติดตาม แต่ไม่ควรให้ยืมเงิน หรือ ค้ำประกัน โดยเฉพาะ "เพื่อน" เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน หรือ ทำให้คุณเดือดร้อนสูงมาก

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วนกับญาติพี่น้อง งานศิลปะบันเทิง งานประพันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะเมื่อคุณขยัน และใส่ใจกับงาน มากเท่าไหร่ ก็ได้ผลแค่นั้น แต่อย่ารีบร้อน มุ่งแต่จะทำให้เสร็จ จนทำ "ลวก ๆ " เพราะอาจทำให้คุณไม่เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า อาจเลิกสัญญา จนถูกปรับ เรียกค่าชดเชย ถ้าเป็นลูกจ้าง พนักงาน ก็อาจทำให้เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ไม่พอใจ

ความรัก พูดดีเป็นศรีแก่ปาก มีโอกาสทำให้ชาวราศีเมษพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทาง หรือ ญาติพี่น้องเป็นสื่อ จัดให้ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง "เสน่ห์"ของชาวราศีเมษ อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หึงหวง หวาดระแวง คิดมาก โดยเฉพาะถูกกระตุ้นจาก "เพื่อนหรือศัตรู" จนมีปากเสียงกันได้

ครอบครัว ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้อง มิตรสหาย โดยทั่วไป ยังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้
ลาภ ผลประโยชน์จากการพบปะ สังสรรค์กัน แต่ถ้ามีปัญหา ขัดแย้งโดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ ควรหาโอกาสประนีประนอม มิเช่นนั้น อาจมีเรื่องฟ้องร้อง เป็นคดีความกันได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่โดยสถานการณ์ มีเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบ แน่ใจ ก่อนเพื่อลดความเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ โคจรมาสถิตในภพที่สอง ..การเงิน แล้ว เป็นการบ่งบอกว่า พลัง ความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง ตามแบบฉบับของชาวราศีเมษ จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในเรื่องการเงิน และ การงาน แต่ก็ควรระวัง "อารมณ์" เช่นกัน รีบร้อน รุนแรง ก็จะทำให้ การเงิน และ การงาน....เสีย

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu