ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี - ราศีใดงานเพียบ เงินพรึบ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 8

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี นำทีมโดย ละอ่อนหน้าใส VS รุ่นใหญ่น่าเซี๊ยะ จะพาคุณมามาลุ้นว่าราศีไหนงานเพียบ เงินพรึบ และ ราศีไหนช่วงนี้ทำอะไรก็ซวย!

รายการ ศึก 12 ราศีประจำวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2556 ที่มีผู้ร่วมทั้ง 12 ราศี ยังอยู่ครบเหมือมเดิมทั้ง 2 ทีม ทั้งหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยหน้าใส และสาวใหญ่ อาทิ พีท ทองเจือ, ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ดวงตา ตุงคะมณี, หน่อง-ธนา, ซัน-ประชากร, ป๊อบ-ฐากูร, กาย-รัชชานนท์ แบ่งเป็นสองกลุ่ม ละอ่อนหน้าใส VS รุ่นใหญ่น่าเซี๊ยะ

ศึก 12 ราศีศึก 12 ราศี

โดยจะเริ่มเปิดศึกกันที่ "ราศีใดช่วงจะมีงานเพียบ เงินพรึบ?"

ราศีใดที่ในช่วงนี้จะมีเกณฑ์งานเพียบ เงินพรึบ ที่สุด คือ "ราศีเมษ" แต่จริงๆ แล้วราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์งานเพียบนั้นมีด้วยกันหลายราศี ได้แก่ ราศีกรกฏ ราศีมังกร ราศีกุมภ์ แต่ราศีที่โดดเด่นมากที่สุด คือ ราศีเมษ เรียกได้ว่ามีงานเข้าถ้าจะแต่งงานงานก็แต่งกับงานเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคนที่เกิดในราศีเมษควรใช้ช่วงเวลานี้เก็บเกี่ยวเงินทอง ให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือเจรจาทำธุรกิจ ไม่ใช่อยู่เฉยๆ นิ่งนอนใจ....ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดช่วงจะมีงานเพียบ เงินพรึบ

ต่อกันด้วย "ราศีใดช่วงนี้ทำอะไรก็ซวย"

ราศีที่ช่วงนี้ทำอะไรก็ซวย คือ "ราศีตุลย์" เป็นช่วงที่ชีวิตขาลงทำอะไรก็ซวย แย่ ทุกข์ใจไปเสียหมด เคราะห์ซ้ำกรรมซัด จริงๆ ชาวราศีตุลย์จะทำอะไรก็ซวยมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2555 และจะพ้นจากความซวยนี้ในเดือนพฤษภาคม 2556 (อีกไม่กี่วันข้างหน้า) ทางที่ดีในระหว่างนี้ควรระวังอย่าทำการใหญ่ อย่าลงทุนหรือทำการค้าเพราะอาจจะซวยได้....ฟังคำทำนายเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -าศีใดช่วงนี้ทำอะไรก็ซวย

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี คลิก!

Sanook.commenu