ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน มีเกณฑ์โชคลาภ อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ จากผู้ใหญ่จากแดนไกล แต่ยังเป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการเงินให้แน่นอน เพราะรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว โดยเฉพาะ บุตร-บริวาร มีเกณฑ์สูง จนอาจทำให้การเงินของคุณติดขัด

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะสร้างสรรค์งานศิลปะ บันเทิง หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับการสมรส จัดพิธีวิวาห์ จะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า... แต่โดยทั่วไป มนุษย์เงินเดือนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง โยกย้าย หน้าที่การงาน อาจเจอ อุปสรรค ปัญหารายล้อมมากมาย แต่ไม่นานก็จะผ่อนคลาย แล้ว..ดีขึ้น มีโอกาสได้รับการสนับสนุน ส่งเสริมจากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา แต่ให้ระวังจะถูกต่อต้านบ้างจากลูกน้อง พนักงานในแผนก ...เมตตา กรุณา สร้างความเข้าใจ ก็จะทำให้คลี่คลายได้ค่ะ

ความรัก คู่รัก คู่ครอง ที่มีปัญหาบาดหมางกันอยู่ นี่เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะพูดจาปรับความเข้าใจ แต่ไม่ควรรื้อฟื้นปัญหา เรื่องเก่าๆ ขึ้นมาเป็นประเด็นอีก ก็อาจจะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้...คนโสด ความรักเหมือนเงาค่ะ ยิ่งวิ่งไล่ตาม ก็ยิ่งหนี จับไม่ได้ จับไม่ติดสักที..ทำใจ

ครอบครัว มีเกณฑ์ถูกหลอกลวงจากคนใกล้ตัว ทำให้คุณเสียทรัพย์สินเงินทอง หรือ ถูกชักจูงไปให้ทำสิ่งที่ทุจริต ผิดกฎหมาย

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื้อรัง เป็นไม่มาก แต่ไม่ยอมหายสักที แต่ไม่ควรกินยาสุ่มสี่สุ่มห้า หรือกินยาต่อเนื่องนาน ๆ เพราะอาจส่งผลร้ายแรงได้ ปรึกษาเภสัชกรขอทราบผลข้างเคียงของยาที่คุณกิน ก็จะช่วยป้องกันได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu