ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ส่วนแบ่งมรดก หรือ ได้ค่าลิขสิทธิ์ ผลประโยชน์จากงานประพันธ์ แต่ไม่ควรไว้วางใจใครเรื่อง "เงิน" เพราะอาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ทำให้คุณเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน งานด้านวิชาการ หรือ ธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ ได้ผลดี เจริญก้าวหน้า แต่ยังอยู่ในระยะที่เจ้าของธุรกิจ หรือ มนุษย์เงินเดือนที่รับผิดชอบด้านการเงิน ..ระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา คดโกง ฉ้อฉล หลอกหลวง ทำให้คุณเสียหาย และเสียชื่อเสียงได้.....มนุษย์เงินเดือนที่อยากหางานใหม่ ถ้าสมัครงานกับบริษัทต่างชาติ หรือ สำนักพิมพ์ ระยะนี้มีโอกาสสูงที่จะได้งาน

ความรัก คนโสดยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือเดินทางไปทำบุญ สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่พิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบก่อนจะถลำใจว่า...รักหรือหลอก....คนมีคู่รัก คู่ครอง ที่แยกกันอยู่ด้วยหน้าที่ หรือที่ระยะนี้ต้องเดินทางบ่อย ๆ ตามติดบ้างนะคะ เพราะ..ไกลตา ก็ไกลใจ

ครอบครัว มีโอกาสได้ของเก่า ของโบราณ วัตถุมงคล สิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน เก็บรักษาไว้ในที่ที่เหมาะสม ก็จะทำให้ครอบครัวเจริญรุ่งเรือง...ระวังบริวาร คนรับใช้ จะก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหา

สุขภาพ จิตใจกระวนกระวาย ไม่เป็นสุข อาจทำให้โรคภัยไข้เจ็บที่เรื้อรังอยู่ กำเริบขึ้นมาได้ในระยะนี้ ...พักผ่อนให้เพียงพอ สวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้ผ่องใส ก็จะช่วยผ่อนคลายได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังมีโอกาสขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ..ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต หรือทำในเรื่องผิดศีลธรรม อาจทำให้คุณมีปัญหา ถูกจับกุม คุมขัง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu