ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภ แต่ระวังสิ่งที่คาดหวัง ที่คิดว่าจะได้ แต่อาจมีอุปสรรค ทำให้ล้มเหลว....ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ ระงับใจการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เรื่องไม่จำเป็น เพราะมีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากในเรื่องการงาน การเข้าสังคมเพื่อหวังผลประโยชน์ และ อาจได้รับความเดือดร้อนจากการกระทำของมิตรสหาย, บุตร-ธิดา

การงาน ธุรกิจ การงาน ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัดไกลๆ ควรเตรียมเวลาเผื่อไว้ เพราะอาจมีอุปสรรค มีปัญหา ทำให้ล่าช้า จนล้มเหลวได้ ..การเจรจา ติดต่อ ถ้าใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว โดยไม่มีบุคคลที่สามที่สี่ เข้ามาเกี่ยวข้อง จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จมากกว่า ...มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา แต่ระวังนะคะ ....ไม่มีใครเขาอยากเห็น เราเด่นเกิน...อาจทำให้เพื่อนร่วมงานมีอคติ ไม่ชอบคุณได้

ความรัก เรื่องรักใคร่แบบแอบๆ ซ่อน ๆ หรือที่คุยกันในโลกออนไลน์ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง แล้ว อาจถูก "จับ" ได้ จนทำให้มีเรื่องทะเลาะวิวาท จนเลิกรากันได้ แต่สำหรับชาวราศีกรกฎที่มีคู่ครองเป็นคนต่างชาติ ระวังจะถูกหลอกลวงให้คุณทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย จนอาจมีปัญหา เดือดร้อน ในภายหลัง

ครอบครัว ซ่อมบ้าน ตกแต่งบ้าน ระยะนี้อาจยืดเยื้อ ไม่เสร็จตามกำหนด ....ดูแลเอาใจใส่ ญาติผู้ใหญ่ พระในบ้าน หรือผู้มีพระคุณให้มากๆ นะคะ เพราะอาจป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ได้มาก-เสียมาก ควรพิจารณาหาข้อมูลให้แน่ใจก่อนจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ เป็นนาทีทองของการวิ่งเต้น แสวงหาลาภ ผลประโยชน์ให้เต็มที่สำหรับชาวราศีกรกฎ แต่เป็นระยะที่ควรคิดถึงสุภาษิต ....เพื่อนเก่า เมียรัก...อย่าไว้ใจ ลาภยศ เงินตรา อาจทำให้คุณถูกหักหลัง จากคนที่คุณไว้ใจที่สุดได้!!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu