ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน พ.ศ.2556


สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ทั้งรายได้จากงานประจำ, ส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากการลงทุน, ลาภที่ได้โดยเสน่หา แต่ควรมีสติ รอบคอบในการ "จ่าย" เพราะอยู่ในเกณฑ์ "หลงลมปาก" ทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง .....เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือ ผู้มีอำนาจ ที่อาจรับฟังเรื่องราวของคุณในแง่ไม่ดีจากศัตรู หรือ "เพื่อนที่กลายเป็นศัตรู" จนมีอคติ มาเป็นอุปสรรค ขัดขวาง งานของคุณจนไม่ประสบความสำเร็จได้...ระวังการคบมิตรที่เจอกันในสถานที่อโคจร ตามผับ ตามบาร์ อาจทำให้คุณเสียชื่อเสียง ในระยะนี้เช่นกัน

ความรัก บรรยากาศความรัก สดใส เมฆหมอกที่ผ่านเข้ามาจางหาย จะได้รับของขวัญ ของกำนักจากคนรัก แต่ ระวังอารมณ์รักที่อดกลั้นไม่อยู่ของคู่รัก คู่ใคร่ โดยเฉพาะ "คนดัง" จะทำให้ถูกซุบซิบนินทา เป็นข่าวฉาวโฉ่ ทำให้เสียชื่อเสียงได้ สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากงานเลี้ยง สังสรรค์ หรือมิตรสหายชักนำ เป็นสื่อให้

ครอบครัว มีโอกาสได้ข่าวดี มีเรื่องน่าชื่นใจ จากการพบปะสังสรรค์กับญาติพีน้อง แต่ระวังคำพูดตรงไปตรงมาของคุณ อาจทำให้ญาติผู้ใหญ่ไม่พอใจ หงุดหงิดได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังเหมือนเดิมค่ะ มีเกณฑ์พลิกผันสูง ได้มาก...เสียมาก ให้ระวังข้อมูลที่ได้มาจาก "เพื่อน" อาจทำให้คุณหมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ เป็นระยะที่ควรระวัง ทั้งในการพูดจา หรือ แสดงท่าที จนอาจถูกมองในแง่ลบ เพราะอาจส่งผลเสียร้ายแรงกับคุณได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีคดีความในศาล อาจถูกนำไปเป็นประเด็นอ้างอิง ทำให้คุณเสียเปรียบ จนแพ้ความได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu