ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้ไม่แน่นอน แต่ มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากการซื้อ ขายทรัพย์สิน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ แต่ควรสำรองเงินกับเรื่องฉุกเฉิน เช่น เดินทางกะทันหัน, ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบายเข้าโรงพยาบาล

การงาน ธุรกิจที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับญาติพี่น้อง มิตรสหาย ระวังคำพูด เอกสาร ที่ควรทำให้ชัดเจน ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้ ...มนุษย์เงินเดือนอาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง แต่เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ที่คุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้น มีผู้ใหญ่ส่งเสริม สนับสนุน แต่ระวังเพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนอาชีพเดียวกัน อาจปล่อยข่าว ทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก บ้านใกล้เรือนเคียง หรือทำงานตึกเดียวกัน อาจทำให้คุณพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ แต่ระวังการพูดคุย ท่าทีเริ่มต้นของคุณ..รุก เร็ว แรง... อาจทำให้เข้าใจผิด จนความรักที่กำลังเริ่มต้น..สะดุดและจบไปเลยก็ได้.....สำหรับคนมีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน อาจทำให้ "เบื่อ" จนแยกห่าง และห่างหาย ...หมั่นสร้าง ต่อเติม ความรักให้ดูแปลกใหม่ สดใส และน่าตื่นเต้นบ้าง ก็จะช่วยได้ค่ะ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังปัญหาขัดแย้งกับญาติพี่น้อง โดยเฉพาะในเรื่องผลประโยชน์ แต่ถ้าคุณ "ยอม" บ้าง ถอยออกมาอีกหนึ่งก้าว ก็จะช่วยรักษาความสัมพันธ์กับญาติพี่น้องไว้ได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์รอบข้างพลิกผันไม่แน่นอน พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจนะคะ ว่าจะยอมเสี่ยงไหม?

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu