ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 13 - 19 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่ควรระวังเพราะยังอยู่ในระยะที่การเงินมีเกณฑ์รั่วไหลสูง และไม่ควรคล้อยตามคนใกล้ชิด หรือญาติพี่น้องเพื่อนฝูง หาลาภผลในทางไม่สุจริต เพราะอาจส่งผลให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาร้ายแรง ในภายหลังได้

การงาน ธุรกิจ กิจการ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างประเทศ หรือ การศึกษา ศาสนา วิชาการ มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ควรวางระบบควบคุมการเงินให้รัดกุม เพราะอาจมีทุจริต ที่อาจทำให้คุณถูกมองว่า "มีส่วนร่วม" ด้วย จนอาจทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้....มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน ถ้าสมัครงานบริษัทท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ สิ่งพิมพ์ มีโอกาสได้งานค่ะ

ความรัก คนโสด มีโอกาสพบรักตามบุญพา วาสนาส่ง ที่อาจเป็นเนื้อคู่ จากการเดินทางไกล หรือไปแสวงบุญ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ที่ยังมีปัญหาบาดหมางกันอยู่ หาโอกาสชวนกันไปวัด ให้ธรรมะกล่อมจิตใจ ก็มีโอกาสพบทางสว่างที่จะทำให้กลับมารักกันเหมือนเดิมได้ค่ะ

ครอบครัว รอบคอบ อย่าประมาท ระวังอัคคีภัย ทรัพย์สินสูญหาย ถูกปล้น ถูกจี้ในระยะนี้ด้วยค่ะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ร่วมกับดาวพุธที่ "ดับ" อยู่ ยังส่งผลกระทบกับชาวราศีกันย์ .... ให้ระวังการแสวงลาภ ผลประโยชน์ในทางที่ไม่ชอบ หรือ การกระทำที่ไม่ถูกต้อง ผิดศีลธรรม จะถูกเปิดเผย อาจทำให้เสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu