ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 5

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ จาก คู่ครอง หุ้นส่วน หรือผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกล แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก อาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง จากคนใกล้ชิด จนคุณมีปัญหาเดือดร้อน การเงินติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน ผู้บริหาร หรือ มนุษย์เงินเดือน.... ผลงานของคุณ มีเกณฑ์ทำให้ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา สนับสนุน ส่งเสริม ให้คุณมีโอกาสก้าวหน้า ได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ หรือ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่ ผู้ทำงานรับผิดชอบด้านการเงิน ควรระมัดระวัง อย่าประมาท ตรวจสอบเอกสารการเงินให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์เจอเรื่องทุจริต รั่วไหล เพราะอาจส่งผลให้คุณต้องรับผิดชอบชดใช้ หรือ ถูกสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวพันด้วย อาจถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้

ความรัก บรรยากาศความรักมีโอกาสผ่อนคลาย..... การเดินทางท่องเที่ยว ได้อยู่ด้วยกันตามลำพัง อาจทำให้ความรักที่เคยเบื่อๆ เซ็งๆ ชืดชา กลับมาสดใสเหมือนเดิม สำหรับคนโสด เช่นกันค่ะ เป็นระยะที่มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล ที่มีเกณฑ์เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ไม่ควรเชื่อถือข้อมูลที่ได้มากอย่าง "ลับ ๆ " เพราะอาจทำให้คุณหมดตัวได้!!!

คำแนะนำ ยังอยู่ในระยะที่ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร มีอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตของชาวราศีมีน โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ... อารมณ์รุนแรง ไม่ยั้งคิด แต่เชื่อคนง่าย ....อาจ ทำให้เปลี่ยนแปลง พลิกผันไม่แน่นอน ..ที่ควรจะได้ กลับไม่ได้....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu