ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้ไม่แน่นอน ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายของคุณ...แน่นอน และมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ จนการเงินของคุณอาจติดขัดตอนปลายเดือน...ระมัดระวังค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สังสรรค์กับมิตรสหาย ที่อาจทำให้คุณเสียเงินเกินกว่าเหตุ

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ,งานที่ปรึกษา วิชาการ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า โดยภาพรวม ระยะนี้อาจมีการเดินทางบ่อย รอบคอบเรื่องเอกสารให้มากๆ นะคะ เพราะมีโอกาสผิดพลาด หลงลืม ที่ทำให้งานของคุณอาจเสียหายได้...มนุษย์เงินเดือน มีโอกาสโยกย้าย ได้งานใหม่ ที่จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก การเปลี่ยนแปลงสู่ชีวิตคู่ ....การจัดพิธีสมรส อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ไม่มีอุปสรรค สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ยังโสด การเดินทางไกล ทั้งไปแสวงบุญ หรือ ท่องเที่ยว แม้แต่โยกย้ายที่อยู่ อาจทำให้คุณพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์ถึงแต่งงาน ครองคู่กันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ควรหลีกเลี่ยงการคุยเรื่องเงิน ๆ ทองๆ ผลประโยชน์ กับ ญาติพี่น้องในระยะนี้ เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกัน หรือถ้าจำเป็น การยอมแพ้ เป็นผู้ให้ ยอมเสียเปรียบบ้าง ก็อาจทำให้ผ่อนคลายไปได้ ญาติผู้ใหญ่ก็สบายใจ

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ หรือ เอกสารหาย , ลืมเอาไป ที่อาจทำให้ความหวังที่ตั้งใจไว้จากการเดินทาง ไม่ประสบผลสำเร็จ ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น สำหรับชาวราศีกุมภ์ มีความเสี่ยงสูง ควรพิจารณาให้รอบคอบนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu