ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน รับซ้าย-จ่ายขวา...รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ได้มรดก แต่ก็มีโอกาสหมดไปกับเรื่องของคู่ครอง คู่ความ ..หรือค่าใช้จ่ายดำเนินธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ที่มีแต่สูญเปล่า

การงาน ธุรกิจสุขภาพ หรือ นายหน้า ตัวแทน หรือ งานประกันชีวิต รวมทั้งอาชีพที่ใช้การพูด เจรจา แบบถึงลูกถึงคน อย่างทนายความ นักเจรจาต่อรอง มีโอกาสประสบผลสำเร็จ แต่เป็นระยะเวลาที่ไม่เหมาะเป็นความ ฟ้องร้อง หรือ ลงทุนร่วมหุ้นส่วน เพราะมีโอกาสนำไปสู่ความแตกแยก และ ทะเลาะวิวาทได้....มนุษย์เงินเดือน อย่าเข้าข้างลูกน้องนัก .... ระวังคำพูด การเขียน หรือการเจรจา อาจทำให้เข้าใจผิด จนมีปัญหาขัดแย้งกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชาได้ ระวังนะคะ ...เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รอง แต่เอากระดูกมาแขวนคอ!

ความรัก บรรยากาศความรักสดใส มีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ หรือ ของขวัญมีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับคู่รัก เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะ "แต่งงาน" เพราะอาจนำมาซึ่งการทะเลาะวิวาท จนแตกแยกกันได้.....ระวังความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับนายจ้าง หรือ ผู้บังคับบัญชา อาจทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อนในภายหลังได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย คนรับใช้ บริวาร ก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่โดยสถานการณ์ปัจจุบัน พลิกผันตลอดเวลา พิจารณาให้รอบคอบก็จะลดความเสี่ยงลงได้ค่ะ

คำแนะนำ พระราหูยังสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ ราศีตุลย์ ราศีเกิดของคุณ ส่งผลให้ มีโอกาส เคราะห์ร้ายก็ กลายเป็นดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภมหาศาลตามคำโบราณว่า จะมีโชคใหญ่ในชันษา ถ้าองค์อสุรินทร์ถึงเสารา.....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu