ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้โชคลาภปลีกย่อยเข้ามาเสริม ทำให้หมุนเงินได้คล่องมือ ให้ครอบคลุมกับรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมากเช่นกัน ให้ระวังญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง จะทำให้คุณเดือดร้อน เสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมากในระยะนี้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ท่องเที่ยว การศึกษา มีโอกาสเจริญก้าวหน้า แต่โดยภาพรวม นักธุรกิจ หรือ มนุษย์เงินเดือน ให้ระวัง...."ปลาเน่าตัวเดียว ก็อาจเหม็นไปทั้งข้อง" มีโอกาสเจอเรื่องทุจริตในแวดวงทำงาน ที่คุณอาจมีส่วนเกี่ยวพัน อาจมีปัญหาถูกสอบสวนโยกย้าย แต่ชาวราศีกันย์ที่เป็น "คนดี" ซื่อสัตย์ สุจริต ก็จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ให้รอดพ้นได้ค่ะ...

ความรัก พยายามหลีกเลี่ยงความเห็นเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ที่ขัดแย้งกัน เพราะอาจทำให้คุณกับคนรัก คู่ครอง และ มิตรสหาย มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ที่อาจลุกลามถึงแยกทางกันได้ ...คนโสด มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไปประชุม สัมมนา ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะระวังทรัพย์สิน เอกสารสำคัญ ในบ้านสูญหาย ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ยังสถิตอยู่ในราศีเมษ ร่วมกับดาวพุธที่ "ดับ" ในภพมรณะของชาวราศีกันย์ บ่งบอกว่า ให้ระวังคำพูด เอกสาร เพื่อแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ในทางที่ไม่ชอบ หรือ ไม่ถูกต้อง ผิดศีลธรรม จะถูกเปิดเผย อาจทำให้เสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu