ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากการงาน หรือ ลาภที่ได้โดยเสน่หา, จากทางไกล แต่ยังอยู่เกณฑ์ที่ควรระวังจะเสียเงินจำนวนมาก จากการโยกย้าย หรือ เดินทางกะทันหัน หรือ ถูกเพื่อนฝูงหลอกลวง ฉ้อฉล ...ไม่ควรให้เพื่อนยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ไม่ได้คืนสูงมาก...ไม่ควรเซ็นค้ำประกัน รับรองให้ "เพื่อน" เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหาได้

การงาน ธุรกิจ การงาน โดยเฉพาะด้านศิลปะบันเทิง มีโอกาสเจริญก้าวหน้า ได้ผลสำเร็จตามที่คาดหวัง .... ธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ หรือ หน่วยงานราชการ การติดต่อ เจรจา เอกสาร สัญญา ควรทำให้ชัดเจน เข้าใจตรงกัน จะได้ไม่มีปัญหาทำให้ขัดแย้ง จนมีปัญหา ฟ้องร้อง เป็นคดีความต่อไปได้

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ เป็นม่าย สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวัง "อุบัติเหตุ" เจอรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน เสียใจในภายหลังได้

ครอบครัว ระมัดระวังในการรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน เพราะยังอยู่ในระยะทรัพย์สินในบ้านอาจสูญหาย ถูกขโมย หรือ ถุกปล้นจี้ได้

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ.... หกล้ม ลื่น ที่อาจทำให้คุณบาดเจ็บ เข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ มีโอกาสโชคลาภ "ลอย" มา จากการเดินทางไกลไปทำบุญที่ศาสนสถานการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่พลิกผันสูง ตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจ ก่อนจะช่วยได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu