ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 6 - 12 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน รายได้มีโอกาสได้ลาภผลจากผู้ใหญ่ หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครองแต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์รั่วไหลสูง ระวังการฉ้อฉล ทุจริต โดยเฉพาะจากมิตรสหายในวงการ..... ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะมีโอกาสทำให้คุณเดือดร้อนสูงมาก

การงาน โดยภาพรวม การคบคนไม่ "สุจริต" ส่งผลทำให้งานของชาวราศีมิถุนมีอุปสรรค ไม่สำเร็จ ตามที่คาดหวัง....เจ้าของธุรกิจ ..หรือ ชาวราศีมิถุนที่ทำงานรับผิดชอบในเรื่องการเงิน เป็นระยะที่ควรตรวจสอบบัญชีให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์รั่วไหล ทุจริต สูง ....ให้ระวังถูกหลอกลวง ต้มตุ๋น จากเพื่อนร่วมงาน หรือ มิตรสหายในวงการทำให้คุณเสียเปรียบ เดือดร้อน

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก หรือ รักสามเส้า ...คนรัก มิตรสหาย ...ความขัดแย้งมีเกณฑ์ถึงจุดเดือด ที่อาจถึงทางแยก ที่ต่างคนต่างไป .....การนัดพบคนรัก คู่ครอง หรือ มิตรสหาย ในเรื่องผลประโยชน์ระยะนี้ ระวังความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนเลิกรากันได้

ครอบครัว ใส่ใจดูแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆระยะนี้ เพราะอาจมีปัญหา เดือดร้อน ที่รอคุณช่วยแก้ไขอยู่ก็ได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ยังสถิตอยู่ในเขตราศีเมษ ร่วมกับ ดาวพุธ ที่ "ดับ" อยู่ภพลาภะ ผลประโยชน์ ความสุข ของชาวราศีมิถุน บ่งบอกว่า... ให้ระวังการเจรจา ตกลง ทำสัญญา เพื่อหาลาภ ผลประโยชน์ จากคนรัก คู่ครอง หรือ มิตรสหาย เพราะคุณอาจถูกหลอกลวง ต้มตุ๋น ได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu