ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้โชค ได้ผลประโยชน์โดยเฉพาะจากการทำงาน แต่ควรรอบคอบ ระมัดระวังการจ่ายเงินในเรืองไม่จำเป็น เพราะอาจทำให้การเงินของคุณติดขัดในตอนสิ้นเดือนได้

การงาน การติดต่อ เจรจา หรือ ธุรกิจ ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร หรือ งานเขียนต่างๆ มีโอกาสก้าวหน้า ประสบผลสำเร็จ แต่โดยภาพรวม เป็นระยะที่ควรเอาจริงเอาจัง เต็มที่กับงานที่ได้รับมอบหมาย เพราะมีโอกาสที่ "ผู้ใหญ่" หรือ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา จะเห็นคุณค่า อาจเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน มีอะไรพิเศษให้

ความรัก บรรยากาศความรักยังไม่ค่อยสดใสนัก มีเกณฑ์ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง โดยเฉพาะทำงานอยู่ที่เดียวกัน ระวังด้วยนะคะ น้ำผึ้งหยดเดียวอาจลุกลามเป็นเรื่องใหญ่โต ทำให้เลิกรากันได้ และที่สำคัญอย่าเชื่อใจ "เพื่อน" มากนัก ..."เพื่อนกินเพื่อนกัน เพื่อนกินไม่ทัน เพื่อนกันเอาไปกิน"!! คนโสด ที่ได้ออกไปติดต่องานข้างนอก ไปประชุม สัมมนา ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะเสริมดวง เสริมบารมีของชาวราศีกรกฎ ด้วยการจัดบ้านใหม่ เพราะบ้านรก รุงรัง ทำให้ไม่มีความสุข และ เครียด ...จัดบ้านใหม่ ให้สะอาดตา บริจาค ให้ทาน หรือ ทิ้งของที่ไม่ใช้เกินหกเดือนไปแล้ว บ้าง

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะให้ระวังการเดินทางไปต่างประเทศ ...อาจเจออุปสรรค ที่ทำให้ต้องเลื่อนการเดินทาง หรือสิ่งที่คาดหวังอาจไม่ประสบผลสำเร็จ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อนนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu