ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน เป็นระยะเวลาที่ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการจะใช้เงิน เพราะมีเกณฑ์ผันแปรไม่แน่นอน รายรับที่คิดว่าจะได้ ก็อาจพลิกผัน ไม่ได้อย่างที่คิด อาจมีเรื่องจำเป็น ฉุกเฉิน ที่จะทำให้เสียเงินอย่างกะทันหัน ....อุบัติเหตุ ,เรื่องของบุตร-ธิดา, ถูกปรับ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ

การงาน ไม่เหมาะจะลงทุน เริ่มโครงการ แผนงานใหม่ ๆ เป็นระยะเวลาที่ควรสะสางงานที่คั่งค้าง ...การเจรจา ติดต่อ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ควรไปพบ ไปคุย "อย่างไม่เป็นทางการ" ก็จะทำให้ประสบผลสำเร็จมากกว่า...ยังต้องระวังการทะเลาะวิวาท กับ เพื่อนร่วมงาน หรือ ศัตรูที่แฝงมาในคราบมิตร ที่อาจทำให้คุณยุ่งยากได้

ความรัก ระวัง "เสียงนกเสียงกา" โดยเฉพาะจากเพื่อนที่ "อิจฉา" อาจทำให้คุณมีปัญหา ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง หรือ ใส่ร้าย ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสีย ..คนโสด ระวังถูกหลอกลวงให้เคลิบเคลิ้มวาดวิมานในอากาศ จากความรักในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะจากคนต่างชาติ ..ที่อาจทำให้คุณเสียทรัพย์สินเงินทอง จำนวนมากได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยง อาจไม่สบาย หรือ ก่อปัญหาทำให้คุณเดือดร้อน...ระมัดระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย...ไม่ควรรับคนใช้ บริวาร ใหม่เข้าบ้านในระยะนี้โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ..อันตรายค่ะ

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง , เอกสาร การทำสัญญา อาจทำให้คุณเสียเปรียบ เสียเงินจำนวนมากได้....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ อย่าทำตัวให้เด่น จะเป็นภัย ...ไม่มีใครอยากเห็น เราเด่นเกิน!!!! เป็นข้อคิดที่ฝากให้ชาวราศีพฤษภระยะนี้ค่ะ ....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu