ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้ปกติ แต่มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา ได้มรดก.... แต่รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากการลงทุนทำธุรกิจระยะยาว ที่ยังไม่เห็นผลกำไร, ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่

การงาน งานด้านศิลปะบันเทิง เรื่องบันเทิงเริงรมย์ อยู่ในเกณฑ์ดี โดยภาพรวมของชาวราศีกรกฎ ...มีโอกาสเริ่มทำงานใหม่..เริ่มธุรกิจ โครงการใหม่ๆ ที่มองเห็นความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ...แต่ระยะนี้ ควรสะสาง จัดการปัญหาเดิม ๆ ให้เรียบร้อย ก่อน ไม่อย่างนั้น เรื่องเก่าๆ งานที่คั่งค้าง จะเป็นความกดดันที่โถมทับเข้ามา จนอุปสรรคทำให้ไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการทำงาน, เดินทางไกล , หรือพบกันในโลกออนไลน์ แต่ระวังคำพูดโดยไม่คิด ไม่เจตนาจะโกหก หรือ คำสัญญา ที่ทำไม่ได้ของคุณ จะทำให้หมดความเชื่อถือ ไว้วางใจ แล้วความรักก็...หลุดลอย สำหรับความรักที่เคยเลิกรา แยกทางกันไปแล้ว มีโอกาสที่จะหวนกลับมาพัวพัน ทำให้คุณหวั่นไหวได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพ “พระในบ้าน” มากๆ เหมือนเดิมค่ะ โดยเฉพาะอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหัน,,,,,

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจไม่ได้มากอย่างที่คาดหวัง...ระวังข้อมูลที่ได้รับจากชาวต่างชาติ ...ข้างนอกสุกใส ข้างในเป็นโพรง

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu