ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์


การเงิน เป็นระยะที่รายจ่ายอาจจะสูงมาก จนทำให้การเงินอาจติดขัดได้ โดยเฉพาะจากบุคคลที่คุณรับผิดชอบ...ญาติผู้ใหญ่ บุตร-บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก..เจ็บป่วย เดือดร้อน..และที่สำคัญยังต้องระวังทรัพย์สินสูญหาย...เป็นคดีความก็มีแต่ เสียเงินอย่างเดียว!!

การงาน ไม่ควรหลงเชื่อ หรือ เข้าข้างอย่างไม่ลืมหูลืมตากับ คำพูดหรือการกระทำของลูกน้อง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะยังมีโอกาสทำให้คุณขัดแย้ง มีปัญหา กับ คู่สัญญา คู่ความ เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา อาจทำให้คุณเสียเปรียบ เสียทรัพย์ หรือถูกโยกย้าย ออกจากงานได้

ความรัก มีเกณฑ์ที่ความรักเก่าจะหวนกลับมาพัวพัน อาจทำให้ชาวราศีกันย์ที่มีปัญหากับคนรัก คู่ครอง หวั่นไหว โอนเอนได้ ..ตั้งสติพิจารณาสักนิด ... บางเรื่องก็เหมือนสายน้ำไหลไปแล้ว ไม่มีวันหวนคืนกลับมาได้ ....เผลอ พลาดไป เพราะแรงอารมณ์ ก็อาจทำให้ชีวิตคู่ของคุณ แตกร้าว หรือ แยกทางกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเสียทรัพย์ หรือ เป็นคดีความได้

โชคลาภ เตรียมการให้พร้อมมากที่สุด กับการเดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ เพราะอาจเจออุปสรรคด้านเอกสาร ที่จะทำให้ล่าช้ากว่าที่คิด .....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ปลายสัปดาห์ ดาวอาทิตย์ จะโคจรเข้าสู่ราศีเมษ ร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวศุกร์ ที่ยัง "ดับ" ในภพมรณะของชาวราศีกันย์ บ่งบอก เตือนให้ระวังอารมณ์ร้อน ทำการโดยไม่ยั้งคิด จนอาจทำให้เดือดร้อน เจ็บตัว เสียเงิน ออกจากงาน หรือ โยกย้ายที่อยู่ได้....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu