ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 8-14 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ


การเงิน มีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการพบปะคนรัก มิตรสหาย ..แต่ยังมีเกณฑ์รั่วไหลต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน ควรตั้งสติ ระงับใจ กับการใช้เงินในเรื่องที่ไม่จำเป็นไว้ก่อน เพราะอาจส่งผลให้หมุนเงินไม่ทันตอนปลายเดือนได้ .... และให้ระวังการคบหากับคนต่างชาติ หรือ คนที่มีอาชีพแปลกๆ ในระยะนี้ เพราะคุณอาจถูกหลอกลวงให้เสียเงิน

การงาน เหมือนคนเห็นแสงสว่างอยู่ปลายอุโมงค์ เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีเมษ มีกำลังใจ มีพลังเข้มแข็ง ที่ไปให้ถึงจุดหมาย แต่ระวังอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่น จะทำให้โต้เถียง ทะเลาะวิวาท จนบาดเจ็บ....... การเจรจา ติดต่อ หรือ ทำสัญญา หรือ ขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะกับ "ผู้ใหญ่" ควรรวบรัดให้จบภายในกลางสัปดาห์ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ถ้าปล่อยให้ยืดเยื้อ มีเกณฑ์พลิกผันสูง

ความรัก บรรยากาศความรักร้อนแรงอย่างไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะกับชาวราศีเมษที่มีรักหลายเส้า สับหลีกให้ดี ๆ นะคะ เพราะอาจเจอเรื่องหึงหวง ทะเลาะวิวาท จนถึงทำร้ายร่างกายกันได้ในระยะนี้.....คนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อย่าคาดหวังกับความสัมพันธ์นัก เพราะมีเกณฑ์ผ่านมาวูบเดียว แล้วก็ผ่านไป

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควร "เสี่ยง" .....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน ควรตรวจสอบข้อมูลให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์พลิกผันสูง....และระวังอารมณ์ร้อน เกิดโทสะง่ายระยะนี้ มีเกณฑ์ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ๆ เช่นกัน

คำแนะนำ ปลายสัปดาห์ ดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์ โคจรมาสถิตราศีเมษ ราศีเกิดของชาวราศีเมษ ร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวศุกร์ ที่ "ดับ" จากรัศมีร้อนแรงแห่งดวงอาทิตย์ บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ชาวราศีเมษจะมีพลังเข้มแข็ง มีความคิดสร้างสรรค์ ที่จะก้าวไปให้ถึงจุดหมาย แต่ระวัง "อารมณ์"ร้อน หุนหัน โมโหง่าย จะเป็นอุปสรรค ทำให้ก้าวไปไม่ถึง "ฝัน"

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu