ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน ยังมีรายจ่ายสูงกับการซ่อมแซม ตกแต่ง บ้าน ที่อยู่ อาศัย แต่ระวังการเงินจะรั่วไหล จ่ายไปมากแค่ไหน งานก็ยังไม่เดิน!! ...ไม่ควรให้ใครยืมเงิน โดยเฉพาะมิตรสหาย เพราะมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้คืน และอาจทำให้เป็นศัตรูกันอีกด้วย!

การงาน เป็นระยะที่ควรสะสาง แก้ปัญหางานเก่า ภาระผูกพัน ที่มีอยู่ให้แล้วเสร็จ ก่อนจะเริ่มคิด เริ่มทำ สิ่งใหม่ ๆ ...ไม่อย่างนั้นอาจส่งผลทำให้ชาวราศีธนู เสียชื่อ เสียเครดิต ทำให้ธุรกิจเสียหาย ถึงเลิกล้มกิจการได้...มนุษย์เงินเดือน ก็เช่นกัน ปัญหาเรื่องงานที่คั่งค้าง หมักหมม อาจเป็นความผิดทำให้คุณต้องถูกโยกย้าย หรือ ถูกกดดันจนต้องออกงานได้เลย

ความรัก ปัญหาเรื่องงาน อาจส่งผลทำให้ความรักไม่สดใสนัก แต่ยังมีเกณฑ์ที่ "เสน่ห์" ของชาวราศีธนู จะดึงดูดผู้สูงวัยกว่าเข้ามาใกล้ชิด หรือ ญาติผู้ใหญ่จัดหาให้ อย่านอนใจ คิดว่าไม่เป็นไร เพราะอาจพัวพันจนคุณสลัดไม่หลุดก็ได้

ครอบครัว ไม่เหมาะจะมีงานรื่นเริง พบปะสังสรรค์ในบ้าน ควรหลีกเลี่ยงการพบปะญาติพี่น้องระยะนี้ เพราะอาจทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะวิวาทกัน ...ดูและเอาใจใส่ญาติผู้ใหญ่มากๆ ด้วย เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้
สุขภาพ ยังต้องระวังอุบัติเหตุ ไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลเช่นกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ เป็นเวลาที่ชาวราศีธนูจะถูกกระตุ้น ให้นำพลัง ความเข้มแข็ง ความเฉลียวฉลาดของสติปัญญาตามลักษณะของชาวราศีธนู ออกมาใช้อย่างเต็มที่ ซึ่งผลที่จะได้รับคือ "ความสำเร็จ"

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu