ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 เมษายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 1-7 เมษายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน มีโอกาสได้ส่วนแบ่ง ผลกำไร จากการลงทุนทางธุรกิจ แต่อาจไม่สูงตามที่คิด....ยังอยู่ในเกณฑ์รายจ่ายสูงต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ค่าใช้จ่ายของครอบครัว , ค่ารักษาพยาบาลคนรัก คู่ครอง บุตร-ธิดา และเรื่องฟุ่มเฟือยจาก "อารมณ์" ที่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่ ..อยากได้ อยากมี อยากเป็น ....

การงาน การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์เจอราคาที่ไม่สมเหตุผล ไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณา หรือ คำพูดคุยโวของคู่สัญญา ที่อาจมากเกินไป ตรวจสอบ พิจารณาก่อนนะคะ จะได้ไม่ถูกหลอก!! ...โดยทั่วไป เป็นระยะไม่ควร "เสี่ยง" ตรวจสอบให้แน่ใจมากที่สุดก่อน เพราะมีโอกาสที่ความเสี่ยงนั้นจะทำให้ธุรกิจ ธุรกรรม งานของคุณไม่สำเร็จ หรือ ล้มเหลวไปได้เลย

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ชาวราศีพิจิก มีโอกาสพบเจอความรักที่ "เพริด" ตามอารมณ์ ไม่ยั้งคิด อาจทำให้เหมือนไฟไหม้ฟาง เผาผลาญวอดวายวูบเดียว ก็ดับสนิท... ไม่รีบร้อน ใช้เวลาใคร่ครวญ พิจารณาให้ถ่องแท้ ก่อนจะทุ่มเท อาจทำให้ชาวราศีพิจิก ไม่ต้องเจ็บปวด เสียใจ เพราะความรักครั้งนี้ก็ได้นะคะ

ครอบครัว ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือ ถูกขโมย ถูกปล้น จี้ ในระยะนี้.....เอาใจใส่ดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจไม่สบายกะทันหัน หรือมีเรื่องเดือดร้อน ที่ต้องการให้คุณช่วยเหลือ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น การพนัน มีเกณฑ์ขาดทุนย่อยยับ ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคารโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดวามสุข ที่ "ดับ" อยู่ในราศีมีน ภพปุตตะของชาวราศีพิจิก บ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่ "อารมณ์" ของชาวราศีพิจิก มีโอกาสฟุ้งซ่าน โดยเฉพาะในเรื่องความรัก..ความอยากได้ อยากมี อยากเป็น จนอาจปล่อยตัว ปล่อยใจ กระทำในสิ่งที่ "ผิด" ที่จะทำให้เดือดร้อน มีปัญหาในภายหลังได้...ระวังด้วยนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu