ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที 25-31 มีนาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที 25-31 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์


การเงิน มีโอกาสได้รับลาภโดยเสน่หา, หรือมรดก แต่มีเกณฑ์ "ร้อนใจ" เช่นกัน ควรระวัง รอบคอบกับ การใช้จ่าย โดยเฉพาะในการลงทุน ให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย .... เพราะลาภผลที่คาดว่าจะได้ อาจทำให้ผิดหวัง

การงาน ธุรกิจที่จะลงทุน ร่วมหุ้น ควรศึกษาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสียมากกว่าได้..... ยังอยู่ในเกณฑ์ควรประนีประนอม กับญาติพี่น้อง หรือ หุ้นส่วน ในเรื่องผลประโยชน์ เพราะถ้าฟ้องร้อง เป็นคดีความในระยะนี้ ก็อาจทำให้คุณเสียเปรียบ เสียเงินจำนวนมาก เช่นกัน...มนุษย์เงินเดือน ที่รับผิดชอบด้านการเงิน มีโอกาสที่จะผิดพลาด จนทำให้คุณเดือดร้อน เสียชื่อ เสียเครดิต ที่ร้ายแรงจนถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ได้เช่นกัน

ความรัก ความรักที่ไม่ยั้งคิดระยะนี้ หรือ มีความสัมพันธ์กับคนที่มีเจ้าของแล้ว ยังอาจเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง จนต้องทำผิดศีลธรรมได้ ระวังด้วยนะคะ..สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง หมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง บรรยากาศจะได้ไม่แห้งแล้ง เย็นชา จนทำให้คนใกล้ตัว "เบื่อ"

ครอบครัว ควรหลีกเลี่ยงการปะทะ ขัดแย้งกับ ญาติพี่น้องในระยะนี้ เพราะอาจทำให้ลุกลาม บานปลาย ได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคารโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวมฤตยูและดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักความสุข ที่"ดับ" ในภพมรณะของชาวราศีสิงห์แล้ว เป็นการบ่งบอกว่า ให้มี "สติ" ทีจะอดทน อดกลั้น ต่อการกระทำที่ผิดศีลธรรม , การหาลาภผลในทางไม่สุจริต ขอเพียงแต่ยึดถือคติที่ว่า สุจริต คือ เกราะกำบัง...ขอเพียงตั้งมั่นสุจริต ประพฤติตัวอยู่ในศีลธรรม ก็จะทำให้ชีวิต ปลอดภัย หรือ แคล้วคลาดชะตากรรมร้ายแรงไปได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu