ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที 25-31 มีนาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที 25-31 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีเมถุน


การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ อาจมีเรื่องร้อนใจ มีพันธะที่ต้องชำระหนี้สินตามกำหนด แต่รายได้ ผลประโยชน์ ผลกำไร ที่ควรจะได้จากธุรกิจ การทำงาน ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

การงาน ลงทุน เข้าหุ้นส่วน เริ่มโครงการใหม่ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะตัวเลขที่คาดฝันว่าจะได้ สวยหรู ...อาจทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาด มีเกณฑ์ยุ่งยาก เจออุปสรรค ทำให้คุณเดือดร้อน ขาดทุน กิจการเสียหาย ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจเสียชื่อ เสียเครดิต จนต้องออกจากงานได้ เช่นกัน ...มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ มีโอกาสได้งานค่ะ แต่ควรตรวจสอบสถานะหน่วยงานนั้น ๆ ก่อน เพราะอาจมี "ลับลวงพราง" ที่ทำให้คุณผิดหวังได้

ความรัก บรรยากาศความรัก มีเกณฑ์ไม่สดใสนัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า จนอาจทำให้เบื่อหน่ายจน...เลิกรา แต่ชาวราศีมิถุนบางท่าน อารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว หาทางออกไม่ได้ในระยะนี้ อาจทำให้คนรักของคุณ หวาดระแวง คิดมาก จนทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ เช่นกัน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรเอาใจใส่ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจเจอเรื่องยุ่งยาก มีปัญหา ทำให้คุณเดือดร้อนได้

สุขภาพ เป็นระยะที่สาวราศีมิถุน ที่ตั้งครรภ์ อยู่ ควรทำจิตใจให้ผ่องใส เอาใจใส่สุขภาพให้มากๆ นะคะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ไม่ควรเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์พลิกผัน ถูกหลอกลวง จนอาจทำให้คุณขาดทุนย่อยยับ!!

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยง "การเสี่ยง" โดยเด็ดขาด เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน สูญเสีย ล้มละลาย ถูกให้ออกจากงาน หรือถูกจับ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu