ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 4

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 มีนาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 มีนาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ผลกำไร ผลประโยชน์ทางธุรกิจการงาน แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบนะคะ เพราะยังมีเกณฑ์ค่าใช้จ่ายในเรื่องแสวงหาความสุข สำราญ จะสูงมาก....ทั้งกับคนรัก คู่ครอง. มิตรสหาย. รวมทั้งค่าใช้จ่ายทางสังคมเพื่อหน้าตา....จนอาจทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน เป็นระยะที่ควร "ทำใจ" กับผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับจากการทำธุรกรรม ธุรกิจ หรือขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย เพื่อนฝูง เพราะมีโอกาสผิดหวัง ถูกบ่ายเบี่ยง หรือ นัดแล้วไม่มา...จนอาจทำให้คุณขัดใจ ทะเลาะเบาะแว้งกันได้...มนุษย์เงินเดือน ระวังการติดต่อสื่อสาร เอกสาร ผิดพลาด จนอาจทำให้ "ผู้ใหญ่" ไม่พอใจ มีอคติกับคุณได้ค่ะ ...ที่กำลังหางานใหม่ มีโอกาสสูงค่ะ ถ้าสมัครงานในองค์กรใหญ่ ๆ หรือ หน่วยงานราชการ

ความรัก ระวังการออกงานสังคม สังสรรค์เฮฮา "มาก" ในระยะนี้ อาจทำให้ชาวราศีพฤษภมีปัญหาทะเลาะ วิวาท กับ เพื่อนฝูง จนถึง คนรัก คู่ครอง ได้ ..... คนโสด ให้ระวังบรรยากาศพาไป อาจเจอความรักที่ไม่จริงใจ จนทำให้เสียทรัพย์ ถ้าเป็นสุภาพสตรี ก็ เสียตัว!!! จนสุดท้ายก็..เสียใจ

ครอบครัว ดูแลเอาใจใส่บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ ในระยะนี้ด้วยนะคะ เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหาทำให้คุณเดือดร้อนได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ เป็นระยะที่ดาวบาปเคราะห์ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร โคจรสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และดาวศุกร์ ที่ "ดับ" ในภพที่ ๑๑ เรือนลาภะของชาวราศีพฤษภ บ่งบอกให้ระวัง การเงินรั่วไหล,ความรักเป็นพิษ มีปัญหาทะเลาะกับมิตรสหายให้เรื่องลาภ-ผลประโยชน์ จนอาจทะเลาะวิวาท เป็นศัตรู ทำให้คุณเดือดร้อน เสียชื่อเสียงได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์.....วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu