ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คำทำนาย ดวงตาบอกนิสัย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 20

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจเป็นคำที่เราได้ยินกันอยู่บ่อยๆ แต่หารู้ไม่ว่าดวงตานั้นสามารถบอกนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจเป็นคำที่เราได้ยินกันอยู่บ่อยๆ แต่หารู้ไม่ว่าดวงตานั้นสามารถบอกนิสัยของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ...ดวงแบบลักษณะไหนจะมีนิสัยอย่างไรลองมาดูคำทำนายที่ Sanook! Horoscope หามาให้คุณได้ทราบกันเลยค่ะ

ดวงตาบอกนิสัยดวงตาบอกนิสัย

ตากลมโต : เป็นคนเปิดเผย เฉลียวฉลาด รักสนุก รักธรรมชาติ ร่าเริง ไม่ค่อยอิจฉาริษยาใคร ซื่อสัตย์..ถ้าเค้ารักเธอแล้ว เค้าไม่ไปหลีสาวอื่นแน่นอน

ตาซึ้ง : มีแววเป็นประกาย เลื่อนลอย ไม่ค่อยมีจุดหมายปลายทาง เป็นตาของพวกศิลปิน นักกวี และนักฝันทั้งหลาย ซึ่งมีอารมณ์ละเอียดอ่อน ไวต่อความรู้สึก อยู่ใกล้เค้าเมื่อไร เธอต้องอบอุ่นเมื่อนั้น

ตาพอง : หรือตาโปนเหมือนปลาทอง เค้ามีเสน่ห์ ใจบุญชอบช่วยเหลือคน ฉลาดก็ปานนั้น มั่นใจในตัวเองก็เหลือหลาย นับว่าเป็นคนที่ท่าคบทีเดียวล่ะ

ตาเรียวยาว : ปราดเปรื่อง ขี้เล่น จิตใจค่อยข้างโลเล ไม่ซีเรียสกับการบ้านที่พอกเป็นหางหมู และเอนเอียงไปในทางมองโลกในแง่ร้อย ใครได้ไปเป็นแฟนล่ะก็ต้องทนเค้าหน่อยนะ

ตาลึก : ส่วนมากจะเป็นคนที่ชอบเก็บตัวลึกลับ ไม่ชอบแสดงออกทางอารมณ์ โกรธก็เก็บ รักก็เงียบ ชอบคิดมากจนเอ๋อไปเลยก็เคย แต่ถ้าคนไหนตาลึก และแคบกว่าธรรมดา จะเป็นคนขี้อิจฉา เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว...ไม่น่าไว้ใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu