ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

คำอธิฐานขอพรเสริมดวง

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

คำอธิษฐานเสริมดวง จะช่วยเสริมดวงชะตาของท่านให้สมความปราถนา เป็นสิริมงคลแห่งชีวิต แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ท่านต้อง คิดดี ทำดี และประพฤติดี

เวลาที่คุณๆ ไปทำบุญหรือกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์ขอพร คุณๆ ทั้งหลายคนอาจจะกราบไหว้ตามคำแนะนำของผู้ที่แนะนำให้ไปทำบุญ แต่อาจจะไม่ทราบขั้นตอนหรือคำอธิฐานเวลาขอพร เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความสุข ความจริญรุ่งเรืองใน ชีวิต แต่คุณจะทราบหรือไม่ว่าทำบุญเสริมดวงอย่างไรจึงจะถูกต้องและมีโอกาสเป็นความจริงดังคำคำอธิษฐานเสริมดวง งั้นเราลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าอธิฐานของพรอย่างไรให้สมหวังดังปราถนาดั


คำอธิฐานเสริมดวงคำอธิฐานเสริมดวง


คำอธิษฐานเสริมดวง จะช่วยเสริมดวงชะตาของท่านให้สมความปราถนา เป็นสิริมงคลแห่งชีวิต แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ท่านต้อง คิดดี ทำดี และประพฤติดี ทั้งกาย วาจา และ ใจ ตลอดเวลาและตลอดไป...

คำอธิษฐานขอพร

ข้าแต่พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ข้าพเจ้าขอน้อมอัญเชิญเทพยดาเจ้าทั้งหลายโปรดเสด็จมาฟังการสวดมนต์ของข้าพเจ้า ขออนุโมทนา และประสิทธิ์ประสาทพรให้ข้าพเจ้า...ด้วยเทอญ

(ให้ตั้งนะโม 3 จบ) และมนัสการพระรัตนตรัย พร้อมกับตั้งจิตอธิษฐาน...ขอพระองค์ทั้งหลาย จงประทานพรให้ข้าพเจ้า..พ้นจากสัพพะทุกข์ สัพพะโศก สัพพะโรค สัพพะภัย สัพพะเคราะห์เสนียดจัญไร จงพ้นจากตัวข้าพเจ้า..ด้วยเทอญ ...สาธุ

(กราบ 3 ครั้ง)

Sanook.commenu