ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 มกราคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 มกราคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายรับมีเกณฑ์เข้ามามาก..ได้ผลประโยชน์จากการลงทุน, จากต่างประเทศ,ได้คืนเงินที่คิดว่าเป็นหนี้สูญไปแล้ว, ได้ลาภเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่มีโอกาสจะเสียเงินจำนวนมาก จากการเดินทางไปต่างประเทศ, จากการกระทำของลูกน้อง บริวาร

การงาน ระวังการเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา ลงชื่อในเอกสารใดๆ โดยเฉพาะงานด้านศิลปะบันเทิง ศิลปิน หรือกิจการทางทะเล เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน เสียหาย หรือร้ายแรงจนเป็นคดีความ...มนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควร "หลบ หลีก และ เลี่ยง" ที่จะมีประเด็นขัดแย้งกับ "ผู้ใหญ่" เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน ถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงานได้

ความรัก มีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจกับคนต่างชาติ ต่างศาสนา หรือจากการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ พิจารณาให้รอบคอบนะคะ ก่อนจะตัดสินใจ โดยเฉพาะกับคนที่อ่อนวัยกว่า เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อนได้
ครอบครัว ยังควรระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ถึงเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เจออุปสรรค เจอเรื่องร้อนใจกับการเดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ ใช้สติ รอบคอบ ในการกระทำ สุดท้ายก็จะได้ผลสำเร็จอย่างที่ใจหวัง...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่พลิกผันสูง ระวังด้วยค่ะ

คำแนะนำ ปลายสัปดาห์ดาวอังคารจะโคจรเข้ามาอยู่ใน ภพที่ 10 เรื่องการงานของชาวราศีพฤษภ บ่งบอกให้ควรระวังการเจรจา ติดต่อ ที่ใช้อารมณ์ ใจร้อน หุนหันพลันแล่น เพราะอาจทำให้เกิดผลเสียหายกับอาชีพ การงาน ตำแหน่งหน้าที่ได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu