ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2555 – 6 มกราคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2555 – 6 มกราคม พ.ศ.2556

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายรับ-รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด ..รายจ่าย ส่วนมากจะมาจากหนี้สิน ดอกเบี้ย ที่ยังต้องจ่ายไม่เลิกรา

การงาน ธุรกิจด้านศิลปะ สวย ๆ งาม ๆ หรือ งานที่ติดต่อต่างประเทศ ,งานด้านวิชาการ การศึกษา, มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ยังต้องระวังศัตรู หรือ คนที่เสียผลประโยชน์จากผลงานของคุณ จะใส่ร้าย จะกล่าวหาในสิ่งที่เป็นเท็จ ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง

ความรัก ความรัก ยังไม่แจ่มใส บรรยากาศเซ็งๆ เบื่อๆ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ควรหาเวลาไปท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ก็อาจทำให้ความรักสดใสขึ้นมาบ้าง..คนโสด ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจจากการทำงาน เดินทางไปต่างประเทศ หรือมิตรสหายชักนำให้พบกัน ที่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้..

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรดูแล เอาใจใส่ญาติผู้ใหญ่ “พระในบ้าน” ให้มากๆนะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่จะล้มเจ็บ ถึงเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง, การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี แต่มีโอกาสพลิกผันสูง ระวังไว้ด้วยนะคะ

คำแนะนำ ดาวเสาร์ยังสถิตในภพศุภะ โดยมีพระราหูโคจรย้อนจักรเข้ามาร่วมสถิตอยู่ด้วย ถึงจะมีโอกาส “โชคใหญ่ในชันษา” ตามคำโบราณว่าไว้ แต่ก็เป็นการ เตือนให้ไม่ประมาท มีสติทุกย่างก้าวของชีวิต อย่ามัวเมาไปกับกิเลส ตัณหา ลาภผลที่ได้มาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือ ศีลธรรม เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน ยุ่งยาก ถูกจับ ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี หรือ ลาภ ยศ เสื่อมถอย!!!!

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu