ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

เสริมดวงชะตา ปี 2556 (6 ราศีแรก)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เราได้ทราบดวงสุขภาำพของ 6 กันไปแล้ว ตอนนี้อ.ภิญโญจะบอกวิธีการเสริมดวงชะตา (6 ราศีแรก) ในปี 2556 กันบ้างคะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวสนุก! ทุกท่าน อีกไม่กี่วันก็จะเป็นปีใหม่ 2556 แล้วนะคะ ใครที่ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ในปีใหม่ที่จะมาถึง Sanook! Horoscope ก็ขออวยพรให้เป็นไปตามความหวังทุกประการนะคะ ส่วนใครที่อยากให้ชีวิตในปีใหม่มีแต่ความเฮง และความสุขอ.ภิญโญก็ได้ฝากวิธีการเสริมดวงต้อนรับปีใหม่ไว้ให้ มาดูกันเลยค่ะว่า 6 ราศีแรก ต้องเสริมดวงให้เฮงอย่างไรบ้าง

เสริมดวงปี 2556เสริมดวงปี 2556


ราศีเมษ

การเสริมชะตาชีวิตให้ชาวราศีเมษในปี 2556 ควรจะเสริมเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นและโรแมนติกดังเดิม อย่างแรกเลยคือการแก้ไขปัญหาโมหะจริตและวิตกจริตที่เกิดขึ้นกับทั้งตัวท่านและคู่รักของท่านด้วยการเจริญอานาปานสติกำหนดลมหายใจเข้าออกจะได้รู้ตนเองอยู่ตลอดเวลาพร้อมกับแผ่เมตตาให้แก่กันและกัน หากเป็นในทางศาสนาพราหมณ์ก็ควรจะบูชาพระกฤษณะและพระราธาเทวีเอาไว้มากๆ

ราศีพฤษภ

การเสริมชะตาชีวิตให้ชาวราศีพฤษภในปี 2556 ควรหาเวลาที่จะเจริญจิตภาวนา รักษาศีลอุโบสถ ละเว้นจากการบริโภคจุกจิกหรือการฝึกขันติจากการรับประทานมังสวิรัติ นอกจากจะเสริมสุขภาพให้แข็งแรงแล้ว...ยังเป็นการเสริมบุญบารมีให้เข้มแข็งตามไปด้วย

ราศีเมถุน

การเสริมชะตาชีวิตให้ชาวราศีเมถุนในปี 2556 ประการแรก ว่าด้วยเรื่องของการบรรเทาโทษชะตาในเรื่องของบริวาร ลูกจ้างในกิจการของท่านก็พึงละเว้นการใช้งานลูกจ้างและบริวารทั้งหลายในวันเสาร์ตลอดปี 2556 รวมทั้งพึงพิจารณาบุคคลที่มีผิวสีคล้ำเข้ม รูปร่างสมส่วนแต่ไร้ซึ่งส่วนเว้าส่วนโค้งเข้ามาเป็นลูกจ้างอย่างรอบคอบเพื่อลดปัญหาต่างๆ เช่น การเรียกร้องสวัสดิการมากเกินเหตุ

ราศีกรกฎ

การเสริมชะตาชีวิตให้ชาวราศีกรกฎในปี 2556 ควรจะบูชาเทพเจ้าแห่งความรักขั้นสูงสุด คือ องค์พระตรีมูรติ ซึ่งนอกเหนือจากจะประทานความรักที่สวยงามให้แก่ชาวราศีกรกฎหากบูชาอย่างถูกวิธีแล้ว ก็ยังสามารถแก้ไขปัญหาความขัดแย้งภายในครอบครัวได้ หากเป็นในทางการบูชาพระพุทธรูปแล้วปางที่เหมาะสำหรับท่านก็คือปางห้ามญาติก็ได้อานิสงส์บังเกิดสามัคคีในหมู่วงศาคณาญาติเช่นเดียวกัน

ราศีสิงห์

การเสริมชะตาชีวิตให้ชาวราศีสิงห์ในปี 2556 สำหรับการบูชาเทพเจ้าในทางศาสนาพราหมณ์ - ฮินดูเพื่อเสริมชะตาให้แก่ชาวราศีสิงห์ควรจะสักการะพญาครุฑเพื่อที่ให้การเดินทางไกลเพื่อไปอบรมสัมมนาเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่เจอะเจอกับอุปสรรคระหว่างการเดินทางไกลที่ทำให้ท่านต้องเจ็บตัว แต่การบูชาพญาครุฑนั้นจำเป็นต้องบูชาพระวิษณุควบคู่ไปด้วย เพราะพระองค์เป็นเหมือนเจ้าเหนือพญาครุฑ แต่ถ้าหากต้องการให้การเดินทางไกลของท่านปลอดภัย

ราศีกันย์

การเสริมชะตาชีวิตให้ชาวราศีกันต์ ในปี 2556 ควรจะเน้นเรื่องของการเสริมชะตาด้านการเงินและทรัพย์สินเป็นลำดับแรกพระคาถาที่เหมาะสมสำหรับการนี้ คือ พระคาถาหัวใจเศรษฐี อันมีตัวย่อทั้ง ๔ นาม อุ อา กะ สะ ที่มีใจความว่าให้ชาวราศีกันย์ระลึกถึงการขยันหมั่นเพียรต่อการปฏิบัติงาน เมื่อปฏิบัติงานจนได้ค่าตอบแทนแล้วก็พึงเก็บรักษาทรัพย์เอาไว้ พร้อมกับคบหาสมาคมหรือให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่บุคคลที่เป็นบัณฑิตผู้ใฝ่ดี และท้ายที่สุดก็เลี้ยงชีพตนเองด้วยความสมถะอย่าเพิ่งขยายอะไรให้ใหญ่โตเกินตัว

สำหรับสัปดาห์หน้านั้นอ.ภิญโญจะมาบอกวิธีเสริมดวงของ 6 ราศีหลังมาให้เพื่อนๆชาวสนุก! ใด้ติดตามกันต่อที่นี่ค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อดใจรอไม่ไหว สามารถโทรมารับฟังคำพยากรณ์จากอ.ภิญโญ ได้ที่ 1900 888 004โดยอาจารย์จะบอกอย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็น การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ หรือ วิธีการเสริมดวงค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ

Sanook.commenu