ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 7

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ จากรายจ่ายที่มีโอกาสสูงมากในระยะนี้ จนอาจทำให้คุณหมุนเงินไม่ทัน จนอาจต้องกู้หนี้ยืมสิน เป็นภาระผูกพันระยะยาวได้

การงาน เป็นระยะเวลาของการ "เริ่มต้น" เจรจา ต่อรองคิดใหม่ ทำใหม่ อย่างรีบเร่ง และ รวบรัด ผู้ใหญ่ เจ้านาย ให้การสนับสนุน แต่ควรจัดการงาน ปัญหาที่คั่งค้างให้เรียบร้อยก่อน ไม่อย่างนั้นจะเรื้อรัง อาจส่งผลให้คุณเดือดร้อนภายหลังได้

ความรัก สายสวาทยังตัดไม่ขาด คนรัก ความรักครั้งเก่า จะกลับมาพัวพัน ไม่เลิกรา จะขอคืนดีด้วย แต่ควรทำใจกับ "มือที่สาม" ที่ยังไม่ยอมเลิกราเช่นกัน จะมาทำให้คุณเดือดร้อน รำคาญใจ แต่ถ้าไม่ "สนใจ" ก็จบ....

ครอบครัว เอาหูไปนา เอาตาไปไร่ คือหลีกเลี่ยง ไม่รับรู้ เข้าไปร่วมออกความเห็น กับเรื่องราวจากญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน เพราะมีเกณฑ์ทำให้คุณเดือดร้อน ร้อนใจ หรือกลายเป็นคู่กรณีร่วมเสียเอง!!

โชคลาภ ถ้าจะเดินทาง ควรเตรียมความพร้อมให้มากที่สุด เพราะอาจเกิดปัญหา มีอุปสรรค ทำให้การเดินทางไม่ราบรื่น หรือ ล้มเหลวไปเลย..ระวังอุบัติเหตุด้วยค่ะ

คำแนะนำ "พระราหู" โคจรย้อนจักรออกจากราศีราศีกำเนิดไปแล้ว ขอเพียงแต่ตั้งมั่น มีสติ ดำเนินชีวิตไปตามหลักมงคล ๓๘ ประการ ก็จะเป็นการเริ่มต้นปีทองของชาวราศีพิจิก ทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก อย่างแท้จริง..โชคดีนะคะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu