ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ


การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งจากผลกำไร ผลประโยชน์จากการลงทุนระยะยาว แต่เป็นระยะไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน เซ็นค้ำประกัน เพราะจะทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อน อย่างเดียว!!

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ก้าวหน้า โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ทักษะการสื่อสาร จะมีงานเข้ามาก ,ได้รับผิดชอบงานมากขึ้น ผู้ใหญ่ระดับสูงสนับสนุน แต่ให้ระวังแรงกดดันที่จะโถมทับเข้ามาพร้อมกับคำยกย่องชมเชย ที่จะทำให้คุณ "เกร็ง" จนทำงานผิดพลาด เสียชื่อเสียง ...มนุษย์เงินเดือน ระวังจะมีปัญหากับหัวหน้า ผู้บังคับบัญชาโดยตรง อาจทำให้คุณถูกกดดัน จนต้องลาออกจากงานได้

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจ จากการสื่อสารกันในโลกออนไลน์ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนแต่งงานครองคู่กันได้...คนมีคนรัก คู่ครอง ที่มีปัญหาระหว่างกัน ควรฟัง "ผู้ใหญ่" ที่คุณเคารพบ้าง ก็จะช่วยคลี่คลายเรื่องคาใจได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรสะสาง รื้อของ ทิ้งของที่ไม่ได้ใช้มาเป็นปีๆ บ้าง ทำให้แจ่มใส ไม่มืดทึบ มัวซัว ก็จะช่วยบรรยากาศในบ้าน ให้คนในบ้านรู้สึกว่า "บ้าน" น่าจะอยู่ ก็จะทำให้ครอบครัวของคุณมีความสุข

สุขภาพ ระวังสุขภาพทรุดโทรม เจ็บป่วยจนเข้าโรงพยาบาล ด้วยโรคที่เกิดจากความเครียด หรือ ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อนที่เพียงพอ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุน พลิกผันสูง ไม่ควรเสี่ยงค่ะ

คำแนะนำ จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะต้องระวังเรื่องสุขภาพอย่างมาก โดยเฉพาะสุขภาพในช่องท้อง และ อุบัติเหตุ!!...... อย่าทุ่มเทคาดหวังกับกิจการที่กระทำมากเกินไป พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้แจ่มใส ก็จะช่วยผ่อนคลายไปได้ค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu