ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 - 30 ธันวาคม พ.ศ.2555


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการใช้เงินฟุ่มเฟือย ทุ่มเทกับคนรัก คู่ครอง จะทำให้การเงินติดขัด มีปัญหายุ่งยาก จนเสียชื่อ เสียเครดิตได้

การงาน งานที่คั่งค้าง มีปัญหา เป็นระยะเวลาที่ควร "รีบ" เจรจา ประนีประนอม หาทางออก ยิ่งปล่อยให้คาราคาซัง ก็จะทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาได้...มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์ถูกเรียกสัมภาษณ์ เตรียมความพร้อมให้เต็มที่นะคะ

ความรัก ความรักที่กำลังถึงทางแยก..ลังเลใจ เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะพูดจา ปรับความเข้าใจกัน ถ้าจะจาก ก็จะจากกันด้วยดี ถ้าขัดแย้ง ยังตกลงกันไม่ได้ ก็อาจลุกลาม ฟ้องร้อง เป็นคดีความกันได้ ...สำหรับคนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ จากการพบปะสังคมกับมิตรสหาย แต่คิดไว้เลยนะคะ....ยังไม่แน่นอน

ครอบครัว ดูแลเอาใจใส่ การคบหาเพื่อนของบุตร-ธิดา มาก ๆ ด้วยนะคะ เพราะมีโอกาสคบเพื่อนที่จะชักนำไปในทางเสื่อมเสีย ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน เสียใจได้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ จากการพบปะเพื่อนฝูง มิตรสหายที่สูงวัยกว่า ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่ควรเสี่ยงค่ะ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ ระยะนี้ ชาวราศีมิถุน ควรเสริมสร้างกำลังใจให้มีพลังต่อสู้แรงกดดันที่เข้ามา ดาวพฤหัสบดี อยู่ในภพวินาสะของชาวราศีมิถุน บ่งบอกว่า จะได้รับผลประโยชน์ ได้รับความสำเร็จ จากศัตรู คู่แข่ง คู่ค้า ..จะได้รับประโยชน์แบบ "ทุกขลาภ" สถานการณ์ที่คิดว่าเลวร้าย แต่สุดท้ายคุณก็จะได้รับประโยชน์จากสถานการณ์...ขอเพียงมีจิตใจที่อดทน เข้มแข็ง เท่านั้น!!

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu