ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้ปกติ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังค่าใช้จ่ายจุกจิก เบ็ดเตล็ดที่ประดังเข้ามา...เสียค่าปรับ ค่าธรรมเนียม เป็นคดีความ คู่ครองใช้เงินฟุ่มเฟือย และค่าเสริมสร้าง บำรุงสุขภาพตัวคุณเอง

การงาน ค้าขายของเก่า ของโบราณ จะได้ผลดีในระยะนี้, การเจรจาร่วมหุ้น ลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวัง การเจรจา สัญญา จะมีนัยแอบแฝง หรือ ลวงล่อ ทำให้คุณเสียเปรียบได้ ... ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา มีเกณฑ์ก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหา ระวังด้วยนะคะ

ความรัก มีเกณฑ์วิวาห์ สร้างครอบครัวใหม่ สำหรับความรักที่หวานชื่น แต่ความแห้งแล้ง ชืดชา ในความรักที่ยังมีอยู่กับชาวราศีพฤษภ หาเวลาพูดคุย อยู่ด้วยกันตามลำพัง ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ก็จะทำให้ความรักของคุณสดใส มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง

ครอบครัว อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน แม้แต่คนใกล้ชิด!! ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย ถูกขโมย ถูกปล้น ถูกจี้ ไม่ควรรับบริวาร คนรับใช้ ใหม่ในระยะนี้ด้วย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูง ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

สุขภาพ สุขภาพอ่อนแอ ทรุดโทรม มีเกณฑ์เป็นไข้หวัดเรื้อรังจนถึงปอดอักเสบ แค่พักผ่อนให้มากขึ้น ก็ช่วยได้แล้วค่ะ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ธันวาคม ดาวอังคารยังโคจรอยู่ในภพที่ 8 ของชาวราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณเตือนให้ "ระวัง" อารมณ์ที่หลงผิด อยากได้ใคร่ดี จนไม่สุจริตที่จะได้ลาภผล, ความสุขเฉพาะหน้าที่จะทำให้อารมณ์เพริดไป จนทำผิดศีลธรรม...ที่จะทำให้ชีวิตของคุณวิบัติ เสื่อมเสียชื่อเสียง เกียรติยศ ในภายภาคหน้าได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu