ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 ธันวาคม พ.ศ.2555

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17-23 ธันวาคม พ.ศ.2555

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ควรสำรองส่วนหนึ่งเป็นค่ารักษาพยาบาลที่อาจเจ็บป่วยฉุกเฉิน...ยังควรระวังถูก "ลวงล่อ" หรือ ทำสัญญาเสียเปรียบ ที่ทำให้คุณต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน การลงทุน ร่วมหุ้นส่วน ระวังการสื่อสารคลุมเครือ ไม่ชัดเจน เอกสารสัญญาผิดพลาด มีเกณฑ์ทำให้คุณเสียเปรียบ ...งานติดต่อราชการหรือองค์กรใหญ่ๆ มีอุปสรรค สะดุด ติดขัดไม่ราบรื่นอย่างที่ใจคิด ...ชาวราศีเมษที่มีปัญหาด้านคดีความอย่าชะล่าใจ หลักฐานแน่นปึ้กยังไง ระยะนี้ก็มีโอกาสพลิกผันได้

ความรัก อย่าสร้างวิมานในอากาศ...."รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง" เป็นวิธีดีที่สุด ในเรื่องความรักของชาวราศีเมษระยะนี้ เพราะมีโอกาสถูก "ข่มขู่" หรือลวงล่อโดยเสน่หา จากผู้มีอำนาจ เพื่อแลกกับตำแหน่งหน้าที่หรือทรัพย์สินเงินทองก็ตาม ..อันตรายทั้งนั้น...สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ระวังอย่านำที่ข่าวลอยมา ตามลม หรือประเภท "เขาเล่าว่า" มาระแวง จนทะเลาะเบาะแว้งกับคนที่คุณรัก เพราะมีเกณฑ์ลุกลามใหญ่โตได้

ครอบครัว ดูแล เอาใจใส่ ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ ผู้ใหญ่ในบ้านให้มากๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่สบายกะทันหันจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผัน โดยเฉพาะจาก "ข้อมูล" ที่ได้รับมาก ระวังไว้ด้วยนะคะ

คำแนะนำ การเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะเจอปัญหา มีอุปสรรค ที่จะทำให้การเดินทางนั้นไม่สำเร็จ ไม่ราบรื่น อย่างที่คิด...ระมัดระวัง อย่าเสี่ยงที่จะทำสิ่งผิดกฎหมาย ถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม เพราะมีโอกาสที่จะยุ่งยาก ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ดูดวงรายสัปดาห์ โดย อ.นนท์รภัส ...นนท์รภัสพยากรณ์ วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละดวงชะตาด้วยโหราศาสตร์และไพ่ทาโรห์ โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091

Sanook.commenu